Thursday, 21/12/2017 - 08:26:30

Bác sĩ thú y nổi nóng vì tiếng sủa, bắn chết chó hàng xóm


Con Bruizer và bà Kelly Folse.

MEREDITH - Một bác sĩ thú y ở tiểu bang Louisiana đã bị bắt vì tình nghi giết con chó của người hàng xóm, vì con chó đã sủa liên tục, theo cảnh sát cho biết.

Nữ bác sĩ Kelly Folse, 35 tuổi, bị tố cáo bắn chết con Bruizer, một con chó bulldog Mỹ 15 tháng tuổi, vào ngày 13 tháng 12. Người chủ của Bruizer để con chó con này lại ở sân sau khi đi làm việc.

Một người thân trong nhà đã thấy con chó đang nằm trên cỏ với vết thương bị đạn bắn vào đầu, theo tin của nhật báo The Times-Picayune.

Theo Sở Cảnh Sát Jefferson Parish cho biết, trước đây bà Folse từng đưa ra nhiều lời đe dọa đối với con chó, vì bà nghĩ rằng nó sủa quá nhiều. Các điều tra viên cũng nói bà Folse tin rằng con chó đó hung dữ.

Khi khám phá con chó bị thương nặng, gia đình đã tình cờ đưa con Bruizer đến Bệnh Viện Thú Y Abadie, nơi bà Folse làm việc. Tuy nhiên, bà không chữa trị cho con chó con, và cũng không có mặt tại bệnh viện khi con chó được mang tới đó.

Theo tờ báo cho biết, sau đó các thám tử thi hành một trát tòa ra lệnh khám xét nhà bà Folse. Họ đã tịch thu một số chất gây nghiện mà họ không tiết lộ.

Bà Folse bị giam trong nhà tù Jefferson Parish Correctional Center. Bà bị buộc tội tàn ác với thú vật, nổ súng bất hợp pháp, và hai tội sở hữu ma túy.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising