Sunday, 14/01/2018 - 10:51:50

Bà xướng ngôn viên phát thanh được nhiều người yêu thích bị giết, mấy năm sau chồng bị truy tố


Bà April và ông James Kauffman

Một bác sĩ nổi tiếng ở miền nam tiểu bang New Jersey là một trong số những người bị truy tố trong một vụ được cho là thuê người giết vợ ông, một người dẫn chương trình được ưa thích, gần sáu năm trước đây.
Công tố viên của Hạt Atlantic, Damon Tyner, tuyên bố rằng Bác Sĩ James Kauffman, một chuyên gia bệnh nội tiết, đang bị truy tố giết người bậc 1 và gian lận bậc 1 sau khi bị cho là đã mướn một người tên Ferdinand Augello để giết vợ ông, bà April Kauffman.

Theo các công tố viên, các vụ truy tố gian lận bắt nguồn từ việc “phân phối ma túy qua phòng mạch cũ của James Kauffman.”

Các công tố viên cáo buộc rằng ông bác sĩ James Kauffman và Augello đã thành lập mạng lưới phân phối bất hợp pháp thuốc Oxycontin, và James Kauffman muốn giết vợ sau khi bà đe dọa ly dị ông ta và tố cáo mạng lưới ma túy.

Các công tố viên cáo buộc rằng Augello, người bị truy tố tội giết người bậc 1, âm mưu giết người và gian lận, “đưa ra một số người để giết April Kauffman tháng Tư.” Tất cả những người này đều là thành viên của nhóm Pagans, một nhóm “biker” (người lái xe mô tô) còn được gọi là Câu Lạc Bộ Mô Tô Pagan Outlaw. Các công tố viên cho biết một người đàn ông tên là Francis Mulholland, nay đã chết, là người đã giết April Kauffman bằng hai phát súng, và nhận được $20,000 tiền mặt.

Sau vụ giết người năm 2012, các công tố viên nói rằng mạng lưới ma túy bất hợp pháp vẫn tiếp tục trong 5 năm nữa cho đến khi James Kauffman bị bắt vào tháng Sáu 2017. Sáu người khác cũng đang bị truy tố tội gian lận trong vụ này.

Vào ngày 10 tháng 5, 2012, April Kauffman, một xướng ngôn viên năng động của đài truyền thanh Jershey Shore và là một nhà hoạt động lâu năm, 47 tuổi, đã bị bắn chết trong phòng ngủ của căn nhà ở Linwood, New Jersey, nơi bà sống với chồng.

Cuộc hôn nhân của Kauffman kéo dài hơn một thập niên - cả hai đã kết hôn vào ngày Valentine năm 2003. Một số người nói rằng mối quan hệ giữa hai vợ chồng đã trở nên căng thẳng vào thời điểm April Kauffman bị giết.

Trong những tháng trước khi bà chết, những người thân của bà nói bà đã tâm sự với họ rằng bà có ý định bỏ chồng.

Công tố viên quận hạt tại thời điểm đó nói với báo chí địa phương rằng sẽ có một vụ bắt giữ trong thời gian ngắn. Nhưng không có vụ bắt giữ nào cả. Công tố viên đầu tiên nghỉ việc, và người kế nhiệm đã không thành công trong việc giải quyết vụ án, nhưng gia đình và bạn bè của April Kauffman vẫn tiếp tục thúc đẩy phải thực thi công lý.

Trong nhiều năm, hồ sơ vụ án April Kauffman trở thành nguội lạnh. Sau đó, Damon Tyner được bổ nhiệm làm công tố vào đầu năm nay và ra lệnh xem xét kỹ càng lại các vụ án chưa được giải quyết, và nhanh chóng ưu tiên cho việc giải quyết vụ giết April Kauffman.

Các thám tử và công tố viên đã ra tòa xin lệnh lấy DNA của người chồng. Đồng thời, một vụ riêng biệt liên quan đến dược phẩm đang nổi lên trên khắp nước. Khi tên của James Kauffman xuất hiện trong vụ đó, cảnh sát đã đến văn phòng ông ta với một lệnh khám xét vào ngày 13 tháng 6.

James Kauffman, có vẻ như sợ bị bắt, móc một khẩu súng Ruger 9mm chĩa vào nhân viên công lực, bị ghi hình trên các camera cảnh sát. Ông ta đe dọa tự tử, và sau một cuộc đối đầu, ông ta bị còng tay bắt vào tù về tội mang vũ khí và chĩa súng vào cảnh sát.Ông ta đã bị giam kể từ hôm ấy.

Trong khi đó, Tyner và các cộng sự âm thầm làm việc để giải quyết vụ giết người. Các truy tố dành cho James Kauffman và bảy người khác đã được thông báo trong một cuộc họp báo vào chiều thứ Ba.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising