Friday, 29/12/2017 - 11:57:15

Ba em ăn cắp xe của ngôi sao đá banh Mỹ Abby Wambach, có một em gốc Việt


Cựu cầu thủ Abby Wambach của đội tuyển Hoa Kỳ.

NAPLES, Florida - Sở Cảnh Sát Naples đã buộc một số tội nặng cho ba thiếu niên, vì dính líu vào vụ đánh cắp chiếc xe truck của nữ cầu thủ Abby Wambach, một ngôi sao của đội tuyển Túc Cầu Phụ Nữ Hoa Kỳ (U.S. Women's Soccer).

John Nguyễn 15 tuổi, Alexander Fontes, 14 tuổi, và Jake Delaney, 15 tuổi bị buộc tội ăn trộm chiếc xe truck của Wambach và tìm cách đột nhập vào chiếc xe Range Rover của chồng cô.


Từ bên trái, John Nguyễn, Alexander Fontes, và Jake Delaney (Naples Police Department)

Theo một bản phúc trình của cảnh sát cho biết, video giám sát cho thấy hai nghi can tới gần chiếc xe F-150 của Wambach ngay sau 1 giờ 30 chiều ngày 6 tháng 12.

Một nghi can bước vào xe truck và lấy cắp một chiếc ví, trong khi nghi can kia có thể được nhìn thấy đang tìm cách leo vào chiếc Range Rover, theo bản phúc trình của cảnh sát cho biết.

Sau đó hai cậu bỏ đi, nhưng gần một giờ sau đó quay trở lại sau khi tìm thấy chùm chìa khóa trong chiếc ví bị đánh cắp. Video giám sát thâu hình lại cảnh họ đánh cắp chiếc xe truck từ lối xe chạy vào nhà.

Lúc 4 giờ 24 giờ sáng, video giám sát cho thấy các nghi can trả chiếc xe lại ở lối lái xe vào nhà, và để lại xe khác do một nghi can thứ ba cầm lái, , theo bản phúc trình của cảnh sát cho hay.

Bản phúc trình này nói rằng một dương vật lớn đã được vẽ bằng bút xạ trên chiếc xe tải, cùng với khoản hư hại nơi màn hình điều khiển và bảng đồng hồ. Một số hàng hóa trị giá hơn $5,000 cũng bị đánh cắp từ chiếc xe truck.

Trong cuộc điều tra, các thám tử ở Naples tống trát đòi công ty Apple, Inc. ra hầu tòa, liên quan tới một chiếc điện thoại được nối kết với chiếc xe của Wambach trong vụ trộm. Thông tin do Apple cung cấp đã xác nhận rằng máy điện thoại của Fontes đã được cắm vào đó, trong khoảng thời gian chiếc xe của Wambach chạy đi từ lối lái xe vào nhà cô.

Vào ngày 15 tháng 12, các thám tử phỏng vấn và bắt giữa John Nguyễn, Fontes, và Delaney vì dính líu vào vụ tội phạm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising