Thursday, 27/09/2018 - 08:37:22

At First Light (Luồng Sáng Đầu Tiên)

Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng Chín, 2018
Phim tình cảm, khoa học giả tưởng
Sean (do Theodore Pellerin đóng vai) và Alex (do Stefanie Scott đóng vai) đi trên đường chạy sau khi Alex có một cuộc chạm trán gần sát với những quả cầu ánh sáng bí ẩn, khiến cho cô có được sức mạnh phi thường. Khi họ tìm cách chạy thoát khỏi gia đình, cảnh sát và một nhân viên chìm của chính phủ bí mật, Alex và Sean bỗng sa vào ngay giữa một biến cố chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Lần tiếp xúc đầu tiên. Khi sức mạnh của cô trở nên mạnh hơn và nguy hiểm hơn, Sean phải quyết định về chuyện việc ở lại với Alex và khám phá sự thật đằng sau sự biến đổi của cô là có xứng đáng để cùng chết hay không.Free Solo (Leo Tự Do Một Mình)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng Chín, 2018
Dàu 1 giờ 37 phút
Phim tài liệu
Xoay quanh câu chuyện của Alex Honnold, khi anh trở thành người đầu tiên một mình leo núi tự do lên vách núi El Capitan Wall cao 3,000 feet tại Yosemite. Leo tự do là leo không có dây thừng hoặc dụng cụ an toàn, anh hoàn thành được kỳ tích vĩ đại nhất trong lịch sử bộ môn leo núi đá.Golden Job (Cướp Xe Vàng)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng Chín, 2018
Dài 1 giờ 40 phút
Phim phiêu lưu hành động
Một nhóm người trước đây là lính đánh thuê đoàn tụ để lập kế hoạch cho một vụ cướp gay cấn ly kỳ: cướp một chiếc xe vận tải chứa đầy thuốc men, được bảo vệ bởi một cơ quan tình báo ngoại quốc, để cung cấp cho một trại tị nạn đang cần. Nhưng khi họ tìm thấy chiếc xe vận tải thực ra chứa đầy vàng bị đánh cắp, nhóm anh em này mới nhận ra rằng họ đã bị qua mặt bởi một người trong nhóm – và việc chấn làm lại cho đúng sẽ gây ra một cuộc chiến toàn diện.Little Women (2018) (Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng Chín, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 52 phút
Phim truyện
Chị em - và những niềm ước mơ - là độc đáo trong khả năng truyền cảm hứng, khuyến khích và làm thay đổi thế giới của họ. Trong 150 năm, Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ của Louisa May Alcott đã khích lệ các phụ nữ ở mọi lứa tuổi cùng nhau mơ ước và chúc mừng gia đình. Được chiếu lần đầu tiên, phim hiện đại kể lại chuyện phim cũ Little Women đưa một thế hệ mới đến với nhau cùng với các bà mẹ, chị em và bạn bè của họ.
Từ những cô gái chơi đùa trên gác mái, cho tới những phụ nữ sống với mục đích, các chị em Meg, Jo, Beth và Amy, cam kết luôn luôn hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, việc lớn lên đôi khi có nghĩa là lìa xa nhau. Là một người ước muốn trở thành nhà văn, Jo lên đường đi New York, quyết tâm xuất bản một cuốn tiểu thuyết.
Giữa lúc các bản thảo bị từ chối hết tập này tới tập kia, biên tập viên của cô thách thức Jo viết về một cái gì đó thú vị hơn – gia đình cô. Khi thảm kịch đưa các chị em về nhà, việc gắn bó với nhau mang ý nghĩa mới. Khi Jo an ủi em gái bị bệnh, Beth xin một điều: một câu chuyện. Jo biết một câu chuyện hoàn hảo... bằng trái tim.Smallfoot (Dị Nhân Chân Nhỏ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng Chín, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 36 phút
Phim hoạt họa
Một Yeti tên là Migo khuấy động cộng đồng của anh, khi anh khám phá một cái gì đó mà anh không biết là hiện hữu – một con người.Trico Tri Happy Halloween (Mừng Halloween Kiểu Trico Tri)
Khởi chiếu thứ Sáu, 28 tháng Chín, 2018
Phim hài
Một gia đình trung lưu Hispanic dời về lại Miami, để chăm sóc cho Abuela mới bị góa chồng. Họ không hề biết rằng nhà mới của họ là ngôi nhà Bradford khét tiếng, bị ám bởi hai con ma anh chị em tinh nghịch. Những tình huống vui nhộn xảy ra khi gia đình dọn đồ vào. Trong số đó có một chuyện tình lãng mạn bất thường ở tuổi thiếu niên, những người săn ma quá nhiệt thành, một kẻ mê tín dị đoan và những học sinh trung học tìm cách tổ chức một bữa tiệc halloween lớn tại ngôi nhà Bradhouse.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising