Friday, 02/08/2019 - 06:04:52

Ariana Grande bị chỉ trích vì đùa cợt hình ảnh của bé gái bị sát hại


Ca sĩ Ariana Grande và hình bé gái JonBenet Ramsey. (Getty Images, Police Handout)


CALIFORNIA – Nữ ca sĩ Ariana Grande mới đây đã bị chỉ trích dữ dội và phải xin lỗi vì những lời đùa cợt khiếm nhã về cô bé JonBenet Ramsey, người đã bị sát hại dã man vào năm 1996.
Sự việc bắt đầu khi anh Doug Middlebrook, bạn của Grande, đăng một bức hình của JonBenet lên trang Instagram cá nhân cùng dòng chú thích rằng, “Không ai xuất hiện trên bìa tạp chí nhiều hơn cô ấy.”
Sau đó, Ariana Grande đã viết, “Tôi rất trông đợi tới dịp Halloween để thấy bạn hóa trang thành cô ấy.”
Middlebrook trả lời rằng, “Tôi đang nghĩ đến việc đó đây.”

Cặp nghệ sĩ đã nhanh chóng xóa ý kiến và bài viết khi nhận ra đây không phải một việc đáng để đùa cợt. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã kịp lưu lại hình ảnh về những điều Grande viết và chỉ trích nữ ca sĩ. Một số khán giả nói rằng lời trêu chọc của nữ ca sĩ là độc ác và thô thiển.
Để bày tỏ sự hối lỗi, Grande viết, “Tôi đã lập tức xóa ý kiến vì nhận ra điều đó không hề hài hước. Tôi đã không kiểm soát phát ngôn và thật lòng thấy có lỗi.”
Tuy nhiên, những người hâm mộ vẫn tỏ ra thất vọng về giọng ca Problem. 

Cô bé JonBenet Patricia Ramsey nổi tiếng khắp nước Mỹ từ khi lên 6 tuổi. Với đôi mắt xanh biếc và mái tóc vàng óng ả, cô bé đã giành chiến thắng dễ dàng ở nhiều cuộc thi sắc đẹp giành cho trẻ em, như giải Hoa hậu thiếu nhi quốc gia, Hoa hậu thiếu nhi Charlevoix, Hoa hậu thiếu nhi Colorado.
Năm 1996, JonBenet đột nhiên mất tích và cha mẹ của em tìm thấy một bức thư tống tiền tại nhà của họ ở tiểu bang Colorado. Kẻ bắt cóc yêu cầu khoản tiền $118,000 Mỹ kim để chuộc cô bé. Tuy nhiên, vào một ngày sau, thi thể của JonBenet được tìm thấy dưới tầng hầm của ngôi nhà với nhiều vết thương khủng khiếp, cho thấy bé từng bị tra tấn dã man. Tới nay, cảnh sát vẫn chưa tìm ra hung thủ của vụ án.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising