Friday, 03/01/2020 - 09:53:56

Anh Việt tính lái xe tông cảnh sát


Nguyễn Thành Tín (Fargo Police)

 

FARGO - Ở xứ lạnh mà không hiểu sao lại nóng tính đến như vậy. Vào sáng thứ Sáu, 3 tháng 1, 2020 cảnh sát tại tiểu bang North Dakota đã bắt một anh gốc Việt sau khi anh ta gây xáo trộn trong một nhà hàng.

Các bản tin từ thành phố Fargo cho biết thanh niên này đã tấn công người khác trong nhà hàng. Khi cảnh sát đến điều tra, anh ta lái xe tìm cách tông một cảnh sát viên và một nhân viên. Cuối cùng anh ta đã bị bắt.

Chưa rõ nguyên nhân đưa đến sự đánh nhau trong nhà hàng Perkins ở địa chỉ 1220 đường 36th Street South. Vào khoảng gần 3 giờ sáng, cảnh sát đến Perkins để điều tra một trường hợp ẩu đả.

Khi đến nơi, cảnh sát được một nhân viên chỉ cho biết nghi can là anh Nguyễn Thành Tín, 21 tuổi. Thấy vậy, Tín liền ra xe và tìm cách bỏ chạy. Anh ta lái xe nhắm vào cảnh sát viên và nhân viên nhà hàng vì hai người này cản đường, khiến cả hai phải tránh qua một bên cho anh chạy đi nơi khác.

Nhưng rồi một hồi sau cảnh sát cũng tìm ra Tín và bắt anh ta với cáo buộc cẩu thả gây nguy hiểm, say rượu, tấn công ở bậc nhẹ, sở hữu cần sa và dụng cụ dùng cần sa.

Nhân viên và cảnh sát viên đều không bị thương.

Nguyễn Thành Tín đã bị tạm giam tại Cass County Jail.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising