Friday, 03/11/2017 - 08:57:06

Anh họ Nguyễn cùng bạn bị bắt trong xe có súng, heroin


James Sang Nguyễn và Javar Lamonte Camper.

CAMBRIDGE, Maryland – Trong một vụ chặn xe ở Princess Anne vào rạng sáng Chủ Nhật, một cảnh sát viên nhìn thấy một người khách ngồi lộ vẻ lo lắng ở trên xe. Cảnh sát viên đã gọi thêm đồng đội đến trợ giúp để bảo đảm sự an toàn, và rồi họ tìm thấy một khẩu súng ngắn được nạp đạn sẵn, và mấy túi ma túy heroin bị ném ra ngoài cửa sổ. Tài xế của chiếc xe là một thanh niên họ Nguyễn.

Cảnh sát cho biết xe của James Sang Nguyễn, 19 tuổi, cư ngụ ở Cambridge, đã bị yêu cầu tắp vào lề trong khu vực đường Route 13 chạy xuống phía nam và đường Peggy Neck Road, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 29 tháng Mười.

Trong khi nói chuyện với James Sang Nguyễn và hành khách của anh ta là Javar Lamonte Camper, 18 tuổi, cũng ở Cambridge, cảnh sát viên để ý thấy họ lộ vẻ lo lắng và kêu thêm cảnh sát viên đến trợ giúp.

Trong khi chờ yểm trợ, cảnh sát viên nhìn thấy Camper ném một bó túi nhỏ màu trắng ra khỏi cửa sổ. Sau đó cảnh sát lượm là bó đó và thấy nó chứa 100 gói bị nghi ngờ là heroin.

Trong cuộc lục soát hai thanh niên này, cảnh sát đã tịch thu $1,268 tiền mặt, một khẩu súng ngắn Beretta 9mm đã nạp đạn sẵn và bị xóa số sê-ri trên người Camper.
Hai thanh niên này vẫn đang bị giam trong ngày thứ Ba.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp