Monday, 06/05/2019 - 08:13:45

Anh gốc Việt bị bắt vì khoe "chim" ở bãi biển


Trần Phát (Wellfleet Police)


WELLFLEET, Massachusett - Vào sáng Chủ Nhật vừa qua, cảnh sát đã bắt một thanh niên, vì anh đã để lộ bộ phận tình dục của mình cho thiên hạ xem tại bãi biển Newcomb Hollow Beach ở thị xã Wellfleet, phía bắc của bán đảo Cape Cod.

Cảnh sát cho biết người bị bắt là anh Trần Phát, 29 tuổi. Anh đã bị đưa ra trước tòa vào ngày thứ Hai, 6 tháng 5. Hồ sơ cho thấy Trần Phát từng phạm tội tương tự trong quá khứ, và vì vậy anh bị liệt kê trên danh sách những phạm nhân tội tình dục.

Cảnh sát nói rằng Trần Phát từng bị kết tội khoe bộ phận tình dục và có hành động tục tĩu ở nơi công cộng năm lần và nay bị truy tố hai tội mới, cũng y chang như tội cũ. Một cảnh sát viên nói rằng anh Phát đã cho những người có mặt tại bãi biển Wellfleet được thấy bộ phận của anh mặc dù không ai muốn nhìn thấy nó.
Trần Phát sống tại thị xã Lynn, một nơi cũng nằm gần bờ biển và cách xa bãi biển Wellfleet hơn 100 dặm. Những người hàng xóm sống tại Lynn nói rằng họ ngạc nhiên khi nghe tin Trần Phát khoe bộ phận tình dục ở một nơi xa. Và họ càng ngạc nhiên hơn nữa khi được biết anh Phát có tên trên danh sách những người phạm tội tình dục.
Tại bãi biển Newcomb Hollow Beach vào khoảng 10g45 sáng Chủ Nhật, theo lời của cảnh sát, nhiều người đã tỏ ra ghê tởm khi thấy anh Trần Phát đứng trên một cồn cát ở trên cao và cho mọi người đứng ở dưới thấy bộ phận của anh. Có người đã gọi báo cảnh sát. Sau đó cảnh sát đến điều tra và tìm bắt anh Phát.
Bà Antonia Aguilar, một người hàng xóm của Trần Phát, nói với đài truyền hình Boston 25 News (WCVB) như sau, “Tôi rất lo lắng vì tôi có một cô con gái. Nó là một thiếu nữ.”
Một gia đình mới dọn vào tòa nhà nơi Phát sinh sống cho biết họ không hề biết về quá khứ phạm tội của anh ta.
Hồ sơ tòa án cho thấy Trần Phát từng bị kết tội tình dục vào tháng Sáu 2013. Đến tháng Tám 2016 thì anh ta bị kết thêm bốn tội tương tự.
Hôm thứ Hai, Trần Phát bị đưa ra trước tòa Orleans District Court để nghe luận tội. Tòa ấn định tiền thế chân cho anh ta là $10,000.
Mời xem thêm video về tin này:


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp