Thursday, 04/05/2017 - 01:08:50

Ảnh Diễm My 9X năm 12 tuổi

Mới đây, Diễm My đăng tải những hình ảnh kỷ niệm khi cô làm người mẫu năm 12 tuổi. Đa số các tẩm ảnh chụp ở góc độ chân dung, cận cảnh gương mặt người mẫu cho thấy diễn viên 9X tạo dáng, biểu cảm thu hút.


Diễm My vào nghề từ năm 5 tuổi. Khi đó, cô được bố mẹ cho tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật tại nhà văn hóa TP.HCM. Từ đó, Diễm My có cơ hội đến với nghề diễn viên và đóng chung với nhiều đàn chị. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1990 còn tham gia nhiều hoạt động chụp ảnh thời trang cho các tạp chí tuổi teen.

Diễm My vào nghề từ năm 5 tuổi. Khi đó, cô được bố mẹ cho tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật tại nhà văn hóa TP. Saigon. Từ đó, Diễm My có cơ hội đến với nghề diễn viên và đóng chung với nhiều đàn chị. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1990 còn tham gia nhiều hoạt động chụp ảnh thời trang cho các tạp chí tuổi teen.


Diễm My của năm 12 tuổi được khen ngợi là ngây thơ, trong sáng. Còn ở thời điểm hiện tại, diễn viên trưởng thành, chững chạc hơn.

Diễm My của năm 12 tuổi được khen ngợi là ngây thơ, trong sáng. Còn ở thời điểm hiện tại, diễn viên trưởng thành, chững chạc hơn.


Hình ảnh mới nhất của Diễm My tại một sự kiện ở TP.HCM. Cô diện đầm hai dây, loe rộng, tông màu xanh tươi mát. Gương mặt diễn viên không thay đổi nhiều so với thời điểm 15 năm về trước dù cô vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Diễm My tại một sự kiện ở TP. Saigon. Cô diện đầm hai dây, loe rộng, tông màu xanh tươi mát. Gương mặt diễn viên không thay đổi nhiều so với thời điểm 15 năm về trước dù cô vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.


Diễm My được đánh giá là một trong những sao nữ mặc đẹp, có phong cách và chỉn chu hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Hiện diễn viên 9X tham gia phim Cô Ba Sài Gòn cùng Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc...

Diễm My được đánh giá là một trong những sao nữ mặc đẹp, có phong cách và chỉn chu hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Hiện diễn viên 9X tham gia phim Cô Ba Sài Gòn cùng Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc..

Nguồn tin từ Báo Gia Đình 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp