Thursday, 19/05/2016 - 11:18:37

Angry Birds Movie (Phim Bầy Chim Nổi Giận)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, 2016
Hãng phim: Columbia Pictures (Sony)
Đạo diễn: Fergal Reilly, Clay Kaytis
Tác giả kịch bản: Jon Vitti
Diễn viên: Jason Sudeikis, Josh Gad, Danny McBride, Maya Rudolph, Kate McKinnon, Tony Hale, Keegan-Michael Key, Ike Barinholtz, Tituss Burgess, Bill Hader, Peter Dinklage
Thể loại: Phim hài, hoạt họa
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG, vì lối hài hước thô lỗ và những pha hành động

Trong phim hài hoạt họa ba chiều 3D “The Angry Birds Movie”, cuối cùng chúng ta sẽ tìm ra lý do tại sao những con chim lại đùng đùng nổi giận. Phim đưa chúng ta đến một hòn đảo hoàn toàn, hoặc gần như hoàn toàn, chỉ có những con chim hạnh phúc không bay được. Tại thiên đường này, Red (do Jason Sudeikis đóng vai), một con chim có một vấn đề về tính tình nóng nảy, Chuck (do Josh Gad đóng vai) nhanh nhẹn, và Bomb (do Danny McBride đóng vai) sôi động, luôn luôn là những người bên ngoài. Nhưng khi hòn đảo này được những con heo con lông màu xanh lá cây bí ẩn đến viếng thăm, thì việc tìm cho ra những gì con heo nhỏ ấy đang mưu tính chuyện gì là tùy thuộc vào những người bất ngờ bị ruồng bỏ ấy.Nice Guys (Những Anh Chàng Tử Tế)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, 2016
Hãng phim: Warner Bros.
Đạo diễn: Shane Black
Tác giả kịch bản: Shane Black
Diễn viên: Russell Crowe, Ryan Gosling, Angourie Rice, Matt Bomer, Margaret Qualley, Keith David, Kim Basinger
Thể loại: Phim hài, hành động
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những cảnh bạo lực, tình dục, khỏa thân, ma túy, và lối ngôn từ sử dụng trong phim.
Phim “Nice Guys” lấy bối cảnh thập niên 1970 ở Los Angeles, khi Holland March (do Gosling đóng vai), một thám tử tư đang gặp vận xui, và Jackson Healy (do Crowe đóng vai), một người được mướn để thực thi công lực, phải làm việc với nhau để giải quyết trường hợp của một cô gái bị mất tích, và cái chết dường như không liên quan của một ngôi sao khiêu dâm. Trong cuộc điều tra, họ khám phá ra một âm mưu gây chấn động, có sự dính líu của những nhóm có thế lực rất lớn.

--
Neighbors 2: Sorority Rising (Những Người Hàng Xóm 2: Hội Nữ Sinh Viên Vươn Lên)


Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, 2016
Hãng phim: Universal Pictures
Đạo diễn: Nicholas Stoller
Tác giả kịch bản: Andrew Jay Cohen, Brendan O'Brien, Seth Rogen, Nicholas Stoller, Evan Goldberg
Diễn viên: Seth Rogen, Zac Efron, Rose Byrne, Chloe Grace Moretz, Dave Franco, Ike Barinholtz, Carla Gallo, Christopher Mintz-Plasse, Kiersey Clemons, Beanie Feldstein, Selena Gomez, Lisa Kudrow
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì nội dung tình dục thô lỗ, những hình ảnh khoả thân, lối ngôn từ sử dụng trong phim, những cảnh sử dụng ma túy và tiệc tùng thiếu niên

Giờ đây Mac (do Rogen đóng vai) và Kelly Radner (do Byrne đóng vai) sắp có thêm em bé thứ hai, nên họ sẵn sàng để làm cuộc dọn nhà cuối cùng trước khi bước vào tuổi thành niên: sống trong vùng ngoại ô.
Trong khi ấy, nghĩ rằng mọi chuyện đã suôn sẻ để dọn nhà và bước cuộc sống của người lớn, anh Teddy (do Efron đóng vai) và các anh em của anh mới biết rằng những người mới dọn vào ở nhà bên cạnh là một hội nữ sinh rất phá phách ngoài sức tưởng tượng của Teddy.
Trong khi đó, mệt mỏi với sự kỳ thị giới tính, chứa nhiều biện pháp hạn chế tại trường họ đang học, các cô gái nổi loạn thuộc nhóm Kappa Nu đã quyết định lập một ngôi nhà, nơi mà họ có thể làm bất cứ điều quái gì mà họ muốn. Khi Shelby (do Moretz đóng vai) và chị em của cô là Beth (do Kiersey Clemons đóng vai) và Nora (do Beanie Feldstein đóng vai), tìm được một nơi hoàn hảo nằm bên ngoài khuôn viên nhà trường, họ sẽ không để cho việc căn nhà nằm trên một con đường yên tĩnh cản trở những bữa tiệc tưng bừng của họ.
Bị buộc phải quay sang nhờ một người hàng xóm cũ có những năng khiếu để triệt hạ những cô gái mới ở nhà bên cạnh, vợ chồng Radners, cùng với những người bạn thân nhất là Jimmy (do Ike Barinholtz đóng vai) và Paula (do Carla Gallo đóng vai) mời anh Teddy gia nhập, vì anh này có sức lôi cuốn, để làm vũ khí bí mật của họ đánh nhóm nữ sinh viên. Nếu Teddy có thể xâm nhập vào hội nữ sinh viên và trổ tài quyến rũ, thì những người trạc tuổi ba mươi ấy sẽ đóng cửa ngôi nhà của nhóm Kappas. Nhưng nếu họ nghĩ rằng những người hàng xóm của họ sẽ quỵ ngã mà không cần có một cuộc chiến, thì họ đã đánh giá thấp sự khéo léo và sự điên cuồng của nhóm người trẻ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp