Thursday, 29/12/2016 - 08:01:26

Angelina Jolie bị đồn sức khỏe suy kiệt

HOLLYWOOD - Những nguồn tin mới nhất cho hay Angelina Jolie đang suy sụp tinh thần trong thời gian này, sức khỏe giảm sút, và phải đến bệnh viện chữa trị tâm lý. Tạp chí National Enquirer đưa tin, sức khỏe của Angelina Jolie sau ly hôn thực sự là vấn đề đáng báo động. Hồi tháng 11, cô chỉ nặng khoảng 35 ký dù cao 1.7 mét. Sau một tháng, cân nặng của cô hiện là 34 ký, suy kiệt trầm trọng.


                                          Angelina Jolie gần đây bị cho là quá gầy ốm.

“Cô ấy đang chết dần vì sức khỏe giảm sút,” tờ National Enquirer viết. Nguồn tin này khẳng định ngôi sao Maleficent đang cố gắng để có thể ăn uống lại bình thường sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt. Cũng theo nguồn tin, vì quá căng thẳng, Angelina Jolie rơi vào trạng thái trầm cảm, phải vào bệnh viện điều trị tâm lý. Trước đó, trong phiên điều trần tại tòa án, Brad Pitt cũng ám chỉ Angelina không thể tự kềm chế cảm xúc.
“Angelina Jolie thực sự mất phương hướng trong cuộc sống. Cô ấy than vãn về mọi việc, từ chuyện cha không tốt đến người chồng cũ chẳng ra gì. Cô ấy thực sự hoảng loạn,” nguồn tin cho biết. “Đây không phải lần đầu Angelina bị nhắc nhở về vấn đề cân nặng nhưng chưa bao giờ cô gầy như vậy. Cô ấy muốn tự trừng phạt bản thân mình sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ”, thông tin khác chia sẻ trên Hngn.

                                                   Cặp đôi Brangelina khi còn bên nhau.


Tuy nhiên, trang Gossip Cop thì phủ nhận hoàn toàn tin đồn của National Enquirer. Theo Gossip Cop, suốt nhiều năm qua, trang National Enquirer đã liên tục đăng không ít tin đồn nhảm về sức khỏe của nữ diễn viên. Năm 2015, tạp chí này từng đăng tin Angelina sắp chết, một ấn bản khác thì nói cô "nặng 82 pound (37 ký) và không chịu ăn." Và tất cả thông tin của National Enquirer đều là bịa đặt.

Gossip Cop cho biết, tuy Angelina đang trải qua những tháng ngày căng thẳng, nhưng cô vẫn biết tự chăm sóc mình. Một đại diện của nữ minh tinh cũng phủ nhận chuyện cô bị "suy sụp tinh thần" và "nhập viện."

Trong một diễn biến khác, tờ Us Weekly đưa tin Brad Pitt đã được gặp con sau thời gian dài bị cấm đoán. “Anh ấy mừng khi có thể tặng quà cho các con nhân dịp Giáng sinh. Đây cũng là tín hiệu tốt sau những tranh chấp pháp lý của vụ ly hôn,” tờ báo này cho biết.

Hôm 22 tháng 12, tài tử vừa đệ đơn lên tòa án yêu cầu niêm phong toàn bộ hồ sơ ly hôn, tránh rò rỉ thông tin trên truyền thông. Nam diễn viên 52 tuổi thực sự khó chịu với cách mà Angelina khiến mọi chuyện rắc rối như hiện tại.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp