Thursday, 10/03/2016 - 08:24:37

Ấn Độ: Mẹ trẻ bị cưỡng hiếp, con trai 2 tuần tuổi bị sát hại

 
Người Ấn Độ biểu tình chống nạn cưỡng hiếp.

 

UTTAR PRADESH - Hai người đàn ông Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ, sau khi sát hại một bé trai mới 2 tuần tuổi rồi cưỡng hiếp người mẹ của bé ngay trước mặt cô con gái mới 3 tuổi. Nhà chức trách cho hay, người phụ nữ 28 tuổi gặp hai tên côn đồ vào tối 7 tháng 3 tại bến xe bus ở thành phố Bareilly, bang Uttar Pradesh, khi đang trên đường quay về nhà sau khi đến thăm chị gái. Con trai út của cô bị ốm đã lâu nên cô đến chỗ chị để gặp một thầy lang Phật giáo.

Khi các hành khách khác đã xuống xe hết, tên phụ xe lao vào tấn công cô. Trong lúc chống cự, cô bị tay phụ xe và tên tài xế đổ rượu vào miệng rồi thay nhau cưỡng hiếp. Bé trai 14 ngày tuổi bị chúng ném xuống đất và tử vong ngay tại chỗ.

Con gái 3 tuổi của nạn nhân sợ hãi núp ở một góc trên xe và là người duy nhất chứng kiến sự việc kinh hoàng. Em sau đó trốn thoát khỏi xe mà không bị hai tên này phát hiện. Cưỡng hiếp xong, hai kẻ cầm thú đưa nạn nhân ra khỏi xe và bỏ cô lại bên đường. Vào sáng sớm hôm sau, chồng của cô cùng người làng đi tìm vợ con và phát hiện cô con gái đang ngồi cạnh người mẹ bất tỉnh cùng em trai đã chết. Người phụ nữ sau đó được đưa đến bệnh viện để cứu chữa.

Do bị chuốc rượu, nạn nhân ở trong trạng thái mê man hơn 3 giờ sau vụ tấn công. Cảnh sát phải lấy lời khai từ bé gái 3 tuổi con của nạn nhân. Hai nghi can đã bị bắt và buộc tội cưỡng hiếp tập thể và giết người.

Vụ tấn công trên chỉ là một trong nhiều vụ cưỡng hiếp được ghi nhận gần đây xảy ra với trẻ em và phụ nữ Ấn Độ. Chỉ hồi đầu tuần, một bé gái 15 tuổi ở New Delhi đã mất mạng sau khi bị cưỡng hiếp và thiêu sống. Hung thủ 20 tuổi đã bị bắt và buộc tội.

Nạn cưỡng hiếp là một vấn đề nghiêm trọng tại Ấn Độ từ lâu nay, và chính quyền vẫn chưa có cách nào để ngăn chận tình trạng này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp