Thursday, 11/08/2016 - 11:14:39

Amber Heard gào khóc, không chịu cho lời khai về vụ tố Johnny Depp bạo hành

 

HOLLYWOOD - Thứ Bảy tuần trước, người đẹp Amber Heard đã phải đến gặp luật sư đại diện Johnny Depp để cung cấp lời khai về vụ cô cáo buộc chồng cũ đánh đập mình. Tuy nhiên, nhóm luật sư của Johnny Depp cho biết, Amber đã từ chối cung cấp lời khai, và còn khóc lóc, gây rối trong buổi gặp mặt.
Vào ngày hôm đó, Amber xuất hiện lúc 11 giờ 50 sáng, dù buổi cho lời khai được tổ chức từ lúc 10 giờ sáng. Amber ở đây đến tận 9 giờ tối, nhưng chưa bao giờ bước vào phòng cho lời khai, mặc kệ các luật sư, phóng viên tòa án và nhân viên ghi hình chờ đợi.

Bà Laura Wasser - luật sư của Johnny Depp – cho biết, lúc 2 giờ chiều, Amber được mời vào phòng cho lời khai, nhưng nữ diễn viên từ chối. Đến 5 rưỡi chiều, bà Wasser lại mời Amber vào phòng cho lời khai một lần nữa, nhưng người đẹp vẫn từ chối. Bà Wasser cho biết, Amber thậm chí còn kêu khóc, làm loạn, khi ngồi trong phòng chờ.

Theo Wasser, Amber cũng từ chối cung cấp những tài liệu mà phía luật sư này yêu cầu. Đội luật sư của Johnny Depp giờ đây mong muốn 1 trong 2 điều từ tòa án: lệnh cấm Amber cho lời khai tại phiên tòa xét xử sắp diễn ra trong tuần này, hoặc bãi bỏ luôn vụ cô tố cáo Johnny bạo hành gia đình.

Bên cạnh đó, Amber Heard cũng đã chuẩn bị bằng chứng chống lại Johnny Depp khi ra tòa. Trong đó bao gồm bức ảnh ghi cảnh cô cầm những viên thuốc, được chụp vào năm 2014, để chứng minh cô bị đánh đập. Ngoài ra, Amber cũng chuẩn bị nhiều đoạn băng ghi âm, ghi hình về những cuộc nói chuyện giữa cô với Johnny tại nhà họ.

Samantha Spector - luật sư của Amber Heard - đã lên danh sách nhân chứng gồm 7 người, trong đó có Raquel Pennington - một người bạn của Amber - cùng chồng Raquel. Hai vợ chồng này đã có mặt trong tòa nhà nơi Amber và Johnny sống, vào hôm được cho là xảy ra vụ bạo hành. Danh sách nhân chứng của Amber còn có iO Tillett Wright - người phụ nữ nói chuyện với cô qua điện thoại vào lúc xảy ra vụ bạo hành.

Trong khi đó, danh sách nhân chứng đứng về phía Johnny Depp thì có đến 23 người. Trong đó có 2 cảnh sát được Amber gọi đến khi xảy ra vụ bạo hành, nhưng 2 cảnh sát này khẳng định không có vết thương nào trên người cô. Hai vệ sĩ của cặp sao và 5 nhân viên làm việc trong tòa nhà cũng có chung ý kiến.
Bà Jodi Gottlieb – người quản lý hình ảnh của Amber - cũng làm chứng chống lại cô. Hilda Vargas - người giúp việc của Amber và Johnny - cũng nằm trong danh sách nhân chứng này. Cuối cùng, đội luật sư của Johnny Depp còn có một bức ảnh bí mật, sẽ đem trình trước tòa vào hôm xét xử.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp