Sunday, 14/02/2016 - 11:42:45

Adidas tung ra dòng Running sneaker chế tạo bằng kỹ thuật 3D

Đôi giày sneaker FutureCraft 3D của Adidas.

 

Hãng giày nổi tiếng của Đức Adidas vừa tung ra dòng Running sneaker (giày chạy bộ) mới nhất, sử dụng công nghệ 3D tân tiến, có tên gọi FutureCraft 3D.

Đã là tín đồ của sneaker, chắc hẳn ai cũng biết rõ "cuộc chiến" kéo dài hàng thập kỷ giữa hai cái tên Adidas và Nike. Dù đã có hàng loạt đổi mới cùng kế hoạch hợp tác với các ngôi sao thể thao để cho ra mắt những dòng sản phẩm "hot", nhưng Adidas dường như vẫn chưa thể vượt qua Nike trong lĩnh vực giày sneaker.
Tuy nhiên, vào 2016 này, Adidas bất ngờ tung “chiêu mới” hết sức độc đáo và thú vị, một bước tiến quan trọng mà các chuyên gia cho rằng Nike phải hết sức cẩn thận nếu không muốn bị Adidas vượt qua. Thương hiệu thể thao đến từ Đức đã dồn toàn bộ tâm huyết để phát triển một công nghệ tân tiến mang tên FutureCraft 3D, có thể tạm hiểu là các đôi giày chạy bộ Running sneaker chế tạo bằng công nghệ in 3D.
Từ trước đến nay, các thương hiệu giày thể thao thường sử dụng một khuôn mẫu cho đủ mọi loại chân.
Nhưng FutureCraft 3D đã tạo nên sự khác biệt cho Adidas, bởi công nghệ này có thể mô phỏng hoàn hảo từng dáng chân đến các tiểu tiết - tạo nên một thiết kế vừa vặn hoàn hảo cho người dùng. Với những ai đam mê giày sneaker hay môn thể thao chạy bộ thì đây quả là một tin không thể vui hơn, đặc biệt là đối với các thể thao gia chuyên nghiệp.

Có thể nói, công nghệ FutureCraft 3D sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong thế giới sneaker. Trong tương lai không xa, các khách hàng của Adidas chỉ cần bước vào cửa hàng, cung cấp số đo bằng công nghệ quét bàn chân, và trở ra với một đôi sneaker dành riêng cho mình. Xem ra, Nike lần này đã gặp phải một thách thức rất lớn.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp