http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Thursday, 11/05/2017 - 07:17:13

Absolutely Anything (Hoàn Toàn Bất Cứ Điều Gì)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Hãng phim: Atlas
Đạo diễn: Terry Jones
Tác giả kịch bản: Terry Jones, Gavin Scott
Diễn viên: Terry Jones, John Cleese, Terry Gilliam, Michael Palin, Robin Williams, Eddie Izzard, Simon Pegg, Joanna Lumley, Rob Riggle, Sanjeev Bhaskar
Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng

Cốt truyện xoay quanh một ông giáo viên (do Pegg đóng vai) đến tuổi trung niên, bỗng nhiên được một nhóm người ngoài hành tinh (do Pythons lồng tiếng) trao thần thông để ông có thể làm cho những ước muốn của ông thành sự thật. Trong phim này giọng nói của Robin Williams (danh hài này qua đời năm 2014) được lồng tiếng cho con chó Dennis của nhân vật Pegg, với cô Beckinsale đóng vai đối tượng lãng mạn của ông thầy nay bỗng có thân hình đẹp như ý muốn.

King Arthur: Legend of the Sword (Vua Arthur: Truyền Thuyết Thanh Kiếm)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017
Hãng phim: Warner Bros. Pictures
Đạo diễn: Guy Ritchie
Tác giả kịch bản: Joby Harold, Guy Ritchie, Lionel Wigram
Diễn viên: Charlie Hunnam, Astrid Berges-Frisbey, Djimon Hounsou, Aidan Gillen, Jude Law, Eric Bana
Thể loại: Phim hành động, viễn tưởng, phiêu lưu
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực và hành động, nội dung khêu gợi, và những câu chửi thề

Nhà làm phim nổi tiếng Guy Ritchie đưa phong cách năng động của ông vào trong phim phiêu lưu hành động viễn tưởng hào hùng “King Arthur: Legend of the Sword.” Với Charlie Hunnam trong vai chính, phim này dựa trên huyền thoại Excalibur cổ điển, theo dõi cuộc hành trình của Arthur từ đường phố tới ngai vàng.
Khi cha của cậu bé Arthur bị giết, Vortigern (do Jude Law đóng vai), chú của Arthur, nắm lấy vương quyền. Bị cướp mất quyền bẩn sinh biết mình thực sự là ai, Arthur gặp phải khốn khổ trên những ngõ hẻm của thành phố. Nhưng một khi cậu rút thanh gươm ra khỏi khối đá, cuộc sống của cậu bị lộn ngược, và cậu bị buộc phải thừa nhận di sản thực sự của mình, cho dù có thích hay không thích.


The Wedding Plan (Kế Hoạch Đám Cưới)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017
Hãng phim: Roadside Attractions
Đạo diễn: Rama Burshtein
Tác giả kịch bản: Rama Burshtein
Diễn viên: Noa Kooler, Amos Tamam, Oz Zehavi, Irit Sheleg, Ronny Merhavi, Dafi Alpern, Karin Serrouya, Erez Drigues, Oded Leopold, Udi Persi, Jonathan Rozen
Thể loại: Phim hài tình cảm

Ở tuổi 32, Michal đang chờ được sự thoải mái và bảo đảm của cuộc sống hôn nhân, thì bất ngờ bị choáng váng vì chuyện vị hôn phu của cô quyết định trì hoãn đám cưới đúng một tháng trước ngày cưới. Không muốn trở lại với cuộc sống đơn thân cô độc, Michal quyết định tin tưởng vào số phận, và tiếp tục kế hoạch đám cưới của cô, tin rằng ý trung nhân sẽ xuất hiện vào ngày tháng cô chọn. Tin tưởng rằng cô sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp từ trên trời sa xuống, cô đặt trước một địa điểm, gửi các thiệp mời, và mua một chiếc áo cưới, giữa lúc mẹ và chị của cô bối rối đứng nhìn.
Trong cuộc tìm kiếm người phối ngẫu dài cả tháng của Michal, cô nhờ sự trợ giúp của hai người mai mối khác nhau, trải qua một loạt những cuộc hẹn hò đầy tai ương với những người trước đó chưa từng quen biết, và tìm thấy một mối liên kết bất ngờ với một ngôi sao nhạc pop quyến rũ nhưng hoàn toàn không xứng hợp. Cô làm tất cả những điều đó, trong khi bác bỏ những lời cầu khẩn của bạn bè và gia đình. Họ năn nỉ cô xem xét lại kế hoạch đầy rủi ro của cô. Trong lúc ngày hôn lễ đến gần hơn và không có người tán tỉnh nào xuất hiện, Michal mặc kệ may rủi cứ đi tìm hạnh phúc.
Đây là phim thứ hai của nhà văn và điễn người Mỹ-Israel Rama Burshtein. “The Wedding Plan” là một phim hài lãng mạn vui nhộn, về tình yêu, hôn nhân và niềm tin vào khả năng vô hạn của đời sống. Phim này được đề cử lãnh giải thưởng cho phim hay nhất tại Liên Hoan Điện Ảnh Venice năm 2016.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp