Sunday, 11/02/2018 - 09:50:43

Aaron Trần chuẩn bị đấu màn kế tiếpAnh Aaron Trần thuộc đội trượt băng đua tốc độ USA đang trượt vào sân băng trong vòng loại tại cuộc thi 1500 mét dành cho phái nam tại Thế Vận Hội Mùa Đông PyeongChang 2018 ngày thứ Bảy. Aaron Trần, 21 tuổi, từ thành phố Seattle đã chạy đua tổng cộng 14 lượt trong ngày, lọt vào bán kết, nhưng đến đêm hôm đó anh bị loại ra khỏi vòng chung kết. Một lực sĩ từ Nam Hàn đã thắng vàng trong môn diễn ra rất hào hứng này. Cũng từ Seattle là anh J.R. Celski, 27 tuổi, người từng thắng huy chương bốn năm trước. Celski cũng bị loại hôm thứ Bảy, nhưng cả hai Araron Trần và Celski sẽ thi môn chạy 500 mét vào ngày 22 tháng Hai. Đó là môn “ruột” của Araron Trần, và anh hy vọng đoạt huy chương cho đội USA. (Jamie Squire/ Getty Images)


Trong hình chụp tại Salt Lake City, Utah trong tháng 12, 2017, Araron Trần đã được tuyển chọn vào đội đại diện USA trong các môn trượt băng đua. Anh đứng ở bìa phải, cùng các đồng đội từ phải là Ryan Pivirotto, Lana Gehring, Thomas Insuk Hong, Maame Biney, J.R. Celski, Jessica Kooreman và John-Henry Krueger. (Harry How/ Getty Images)


Bà Maria Crain, mẹ của Araron Trần, đã vui mừng ôm con ngày 16 tháng 12 tại Utah, sau khi anh thắng môn đua 500 mét và có đủ điểm để được đại diện USA tại Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 tại Nam Hàn. (Harry How/Getty Images)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp