Thursday, 08/10/2020 - 07:34:16

"Spider-Man 3" sắp thâu hình tại New YorkNEW YORK - Phần thứ ba trong series phim về Spider Man (Người Nhện) của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel dự kiến sẽ bắt đầu thâu hình trong tuần sau tại New York.

Tạp chí Comicbook đưa tin, hãng Marvel Studios và Sony đã sẵn sàng khởi động phần thứ ba trong loạt phim về nhân vật Người Nhện của Tom Holland. Việc ghi hình sẽ diễn ra tại New York từ ngày 16 tháng 10.
Spider-Man 3 được sản xuất dưới tên giả là Serenity Now. Hiện tại, Sở Cảnh sát New York đã bắt đầu đầu dán thông báo cấm đậu xe tại nhiều địa điểm trong thành phố, với lý do là nhằm “phục vụ cho việc ghi hình cho phim Serenity Now.”

Thông báo của Sở Cảnh Sát New York đã gián tiếp tiết lộ kế hoạch sản xuất của đoàn phim.
Theo truyền thông, việc ghi hình diễn ra trong tuần sau tại New York sẽ không có sự xuất hiện của tài tử chính Tom Holland và đạo diễn Jon Watts. Nhiều khả năng chỉ có nhóm phụ của đoàn phim xuất hiện để ghi hình các cảnh tại thành phố New York.

Spider-Man 3 cũng sẽ sử dụng công nghệ làm phim mới. Hình ảnh các tài tử sẽ được quét vào một hệ thống xử lý hiệu ứng hình ảnh (VFX) và được thêm các lớp trang điểm, hóa trang, phục trang… giúp nhà sản xuất có được hình dung ban đầu về nhân vật trên màn ảnh. Công nghệ này được sử dụng nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất phim, trong thời điểm đại dịch vẫn chưa được kiểm soát.

Hồi đầu tháng, cộng đồng người hâm mộ Marvel đã hết sức phấn khởi sau thông tin tài tử Jamie Foxx trở lại với vai Electro trong phần phim thứ ba về Người Nhện của Tom Holland. Foxx từng thủ vai Electro trong The Amazing Spider-Man 2 (2014).

Foxx đã xác nhận thông tin này bằng cách đăng một số bức hình lên Instagram cá nhân, cùng phần mô tả viết rằng nhân vật anh thủ vai sẽ “không còn xanh lè trong phiên bản này! Nhưng ngầu hơn một ngàn lần.” Bài đăng sau đó đã bị Foxx xóa bỏ.

Cùng với Jamie Foxx trong vai Electro, J.K. Simmons cũng quay trở lại trong vai J. Jonah Jameson ông từng đảm nhận trong loạt phim Người Nhện của đạo diễn Sam Raimi. Sự xuất hiện của Foxx và Simmons trong Spider-Man 3 càng củng cố suy luận của khán giả về tương lai đa vũ trụ Marvel trên màn ảnh.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements