Wednesday, 19/12/2018 - 08:22:26

"Chuyện đời ly kỳ hơn cả trong phim": Người đẹp từng xuống tóc vì buồn tình, nay kết hôn với chồng của bạn

Hà đội tóc giả và nắm tay Trung trong ngày cưới. (Facebook)

 

SÀI GÒN - Chuyện một anh dính với hai nàng, gây xôn xao trên mạng xã hội tại Việt Nam hôm thứ Tư. Chàng trong vụ này là một đại gia hơi... lùn, chủ công ty bán sản phẩm cứu hỏa mà nay dính vào một vụ “đốt nhà.” Một nàng là người đẹp hoa hậu từng xuống tóc mà ai cũng tưởng là đi tu... luôn. Nào ngờ. Còn nàng kia thì có “qua lại” với đại gia và có con với anh ta, giờ đây cô la lên rằng bị giật chồng. Hai nàng đều là bạn với nhau. Dưới đây là tổng hợp các tin trong nước về vụ giật tình, tu giả, và “qua lại” rối rắm chuyện đời này.
*
Sau mời thời gian xuống tóc, không hẳn vì muốn tu, với cái đầu cạo, đắp y phục xuất gia, Nguyễn Thị Hà đã bất ngờ kết hôn với đại gia và gây tin đồn giật chồng của bạn.


Trung và HaTran cùng con của hai người. (Facebook)

Mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Nguyễn Thị Hà mặc áo cưới kết hôn. Cô là một thí sinh từng thắng giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014.

Tin lên xe hoa gây ngạc nhiên, bởi vào cuối tháng 9 vừa qua, dân mạng xôn xao vì Nguyễn Thị Hà cạo đầu quy y cửa Phật. Thông tin này do Bảo Như (Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016) chia sẻ với nội dung: “Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau, giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em.”

Bảo Như đăng kèm trên FB ảnh Nguyễn Thị Hà dù cạo trọc đầu, nở nụ cười rạng ngời trong chùa khiến nhiều người ngỡ rằng cô hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống mới nơi cửa Phật.

Nào ngờ. Giờ đây hình ảnh đám cưới được chia sẻ khiến cộng đồng mạng sửng sốt.
Nguyễn Thị Hà, 24 tuổi, quê ở Quảng Bình. Theo các báo trong nước, chú rể là Trần Q. Trung, tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị công ty tư vấn, thiết kế và bán dụng cụ cứu hỏa, tức là thiết bị đề phòng “đốt nhà” ở Sài Gòn.

Sau khi câu chuyện xuống tóc dần trôi vào quên lãng. Bất ngờ mới đây, một trương mục Facebook tự nhận là người từng kề vai sát cánh, giúp đỡ Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi sắc đẹp bỗng lên tiếng tố cáo cô cướp chồng.


Hà xuống tóc đi tu. (Facebook)

Cùng với đó, người phụ nữ này tiết lộ Nguyễn Thị Hà hiện đã lên xe hoa với cha của con cô chỉ sau hai tháng nương cửa Phật. Đính kèm bài tố, người này tung ra loạt hình ảnh đám cưới được cho là của Nguyễn Thị Hà.
Bài viết tố cáo Hà giật chồng của người phụ nữ có tên Facebook là Hatran. Vợ cũ của chú rể chia sẻ những bức hình trên trang cá nhân và tâm sự:

""Quá đẹp, quá hay. Kinh tởm trên cả các loại kinh tởm. Người đàn ông - chú rể ấy là cha của con tôi mà cách đây hai tháng, chúng tôi còn vui vẻ hạnh phúc. Cô dâu ấy là Nguyễn Thị Hà, đứa em tôi dìu dắt tại Hoa Hậu Việt Nam 2014, giải người đẹp có mái tóc đẹp. Cách đây vài tháng, cô ấy đã xuống tóc quy y và hôm nay làm cô dâu tóc vẫn còn chưa mọc.

“Trước đây, khi mang thai và sinh con, tôi từng nghi ngờ về mối quan hệ này. Tôi cũng khá sốc nhưng nghĩ không đến nỗi họ lại làm như thế vì họ là những con người mà. Anh T à, tôi không thể ngờ được đây là lý do anh bỏ các con. Còn Hà, vẫn là câu nói cũ chị muốn nói cùng em: Em không đơn giản như chị nghĩ!
“Đúng là chuyện đời, đôi khi còn ly kỳ hơn cả trong phim."

Dòng chia sẻ này nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Nhiều dòng động viên từ bạn bè của H.T, an ủi chị mau chóng vượt qua nỗi buồn.

Giữa lúc thông tin còn mù mờ, phía Nguyễn Thị Hà lựa chọn im lặng thì mới đây, diễn đàn Bí Mật showbiz đã chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của admin trao đổi với người thân chú rể.

Theo nội dung trò chuyện, Nguyễn Thị Hà và người đàn ông tên Trung đã yêu nhau từ lâu, còn người phụ nữ lên tiếng tố cáo (nickname Hatran) chính là người giúp Nguyễn Thị Hà make-up tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Được biết, Hatran từng có một đời chồng và hai con riêng. Khi ra Phú Quốc cổ võ cho hoa hậu Hà, anh Trung và Hatran có “qua lại,” sau đó Hatran có bầu.

Cũng trong đoạn trò chuyện, người thân Nguyễn Thị Hà cho biết khi biết người yêu phản bội, mỹ nhân họ Nguyễn vô cùng đau đớn. Cô quyết định chia tay và tìm bình yên chốn cửa Phật. Trong khi đó, người đàn ông tên Trung vẫn qua lại với Hatran, thực hiện trách nhiệm nuôi con.

Những tưởng buông bỏ được bụi trần, nhưng Nguyễn Thị Hà sau một thời gian vô chùa vẫn không thể thoát ra các mối quan hệ ràng buộc thế sự. Các sư thầy thấy vậy đã cho cô hoàn tục. Thời gian sau đó, anh Trung quay lại cầu hôn Nguyễn Thị Hà, "đoạn tình" với Hatran.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements