Thursday, 29/11/2018 - 09:29:19

10,000 người ký thư đề nghị cấm Kendall Jenner đi xem bóng rổ


Ben Simmons đấu dở òm cho Philadelphia 76ers khi có Kenndall Jenner xuất hiện.

Tính đến thứ Năm, gần 10,000 người hâm mộ đội bóng rổ Philadelphia 76ers đã ký vào thỉnh nguyện thư, đề nghị cấm người mẫu nổi tiếng Kendall Jenner tham dự các trận đấu tương lai của đội. Lý do được người hâm mộ đưa ra là sự xuất hiện của Jenner khiến cầu thủ Ben Simmons xao lãng, đồng thời có thể khiến đội “gặp xui” và bị thua.

Trước đó, vào ngày 23 tháng 11, người đẹp nhà Kardashian đã đến cổ vũ bạn trai Ben Simmons trong trận Philadelphia 76ers gặp Cleveland Cavaliers trên sân nhà. Trong trận này, bạn trai cũ của Jenner là Jordan Clarkson thi đấu cho Cleveland Cavaliers.

Trong khi cầu thủ Jordan Clarkson thi đấu tốt và lập công cho đội khách, Ben Simmons lại khiến khán giả thất vọng khi phong độ thi đấu không tốt, khiến Philadelphia 79ers thua trận đầu tiên trên sân nhà Wells Fargo Center trong giải NBA 2018/2019.

Người hâm mộ viết trong thỉnh nguyện thư rằng: "Đó không phải trùng hợp ngẫu nhiên khi các cầu thủ bắt đầu mùa giải với chiến thắng 10-0 ở sân nhà, nhưng lại thua trận đầu tiên khi Jenner xuất hiện. Sự xuất hiện của cô ấy gây bất lợi cho đội banh.”

Người đẹp Kendall Jenner công khai yêu cầu thủ bóng rổ Ben Simmons vào tháng 4, 2018 và chia tay sau đó 4 tháng. Cả hai mới tái hợp hồi tháng 11. Có thông tin cả hai từng dọn về sống chung tại một căn chung cư ở Los Angeles với giá $25,000 Mỹ kim/tháng. Ben Simmons cũng xuất hiện tại các sự kiện của gia đình Kendall Jenner, gần đây nhất là sinh nhật tuổi 21 của Kylie Jenner vào ngày 10 tháng 8.

Simmons tên thật là Benjamin David Simmons, sinh năm 1996, là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Úc. Vào lúc công khai yêu Kendall Jenner, anh này đã bị chỉ trích vì phụ bạc bạn gái Tinashe.

Jenner từng có nhiều mối quan hệ tình cảm ồn ào với các cầu thủ bóng rổ Jordan Clarkson và Blake Griffin. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trên khán đài các trận đấu để cổ vũ bạn trai.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp