advertisements
Friday, 08/10/2021 - 05:47:52

Y phục "Squid Game" bán chạy trên các trang thương mại điện tử


Những món hàng liên quan đến phim Squid Game được bán rất chạy.

 

NAM HÀN – Các y phục liên quan đến phim truyền hình "Squid Game" đang là mặt hàng được ưa thích trên các trang thương mại điện tử, sau khi phim trở nên nổi tiếng toàn cầu.

Gần một tháng sau khi chiếu trên Netflix, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) vẫn chưa được phát hành chính thức tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều nhà máy tại đất nước với 1.4 tỷ dân này đang chạy đua để sản xuất các sản phẩm liên quan đến phim, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Trên Coupang, một trong những website mua sắm lớn tại Nam Hàn, nhiều sản phẩm bán chạy liên quan đến Squid Game được sản xuất tại các công ty có trụ sở ở Quảng Châu và Thẩm Quyến. Trong phần liên lạc với người bán, phần lớn khách hàng đều thắc mắc rằng liệu họ có thể nhận hàng trước dịp Halloween hay không.

Các sản phẩm tương tự cũng xuất hiện trên Taobao và Alibaba, những sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Anna Feng, nhân viên một hãng may mặc tại Hàng Châu đã đề nghị công ty sản xuất sản phẩm liên quan đến Squid Game khi nhận thấy sự nổi tiếng của phim.

Chỉ trong hai ngày, hãng này đã sản xuất và bán y phục trong Squid Game trên Alibaba.

"Nhu cầu mua sản phẩm rất lớn, đa số đơn hàng đến từ nước ngoài, tại các nước như Hoa Kỳ, Canada, Anh và Nam Hàn. Phim thật sự rất nổi tiếng,” cô Feng cho biết.

Dianshang Zaixian, một thương gia tại Trung Quốc đã bán hơn 2,000 chiếc mặt nạ đen trong 3 ngày khi Squid Game phát sóng tuần đầu tiên. Cho đến nay, cửa hàng đã thu về hơn $46,000 Mỹ kim từ các sản phẩm liên quan đến Squid Game.

Dù đã chiếu gần một tháng, Squid Game vẫn chưa có mặt chính thức tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người Trung Quốc đã tìm cách vượt tường lửa để xem lậu. Trên Douban, trang web đánh giá sách và phim của Trung Quốc, Squid Game có điểm trung bình 7.7/10 từ hơn 230,000 người dùng.

Giới thương gia Trung Quốc cho rằng, cơn sốt mua sản phẩm Squid Game sẽ không kéo dài, khi cửa hàng chính thức của Netflix vừa ra mắt bộ sưu tập áo in hình từ phim.

"Tôi nghĩ nhu cầu về các mặt hàng liên quan đến Squid Game sẽ kéo dài trong hai, ba tuần rồi từ từ lắng xuống,” cô Feng dự đoán.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements