advertisements
Thursday, 09/01/2020 - 07:34:34

Xe cổ rỉ sét bán được $800,000


Chiếc xe chỉ chạy có 75,000 dặm, cất trong garage của nhà giàu quá lâu, đến rổi rỉ sét mà không ai hay biết. (Autotimes)

 

 


LOS ANGELES – Một chiếc xe Mercedes-Benz cổ điển, với phần thân rỉ sét, nội thất bị bể, ghế ngồi bị rách và nổi mốc, đã được bán với mức giá “rất đẹp” và $800,000 Mỹ kim. Chiếc Mercedes-Benz 300SL Roadster đời 1961 vừa được tìm thấy gần đây và được bán bởi câu lạc bộ xe hơi cổ Beverly Hills.
Câu lạc bộ nói, chiếc xe màu xanh dương sáng với nội thất cùng màu là một trong 101 chiếc xe được Mercedes sản xuất theo đơn đặt hàng. Chiếc xe mui trần 2 chỗ được bán cho người chủ đầu tiên vào ngày 20 tháng 6, 1961, rồi được trả lại cho đại lý, và bán cho người chủ thứ 2 vào ngày 26 tháng 9, 1963. Chiếc xe lại mới được bán gần đây cùng nhiều giấy tờ, bao gồm cả hóa đơn bán hàng bản gốc cùng thư từ qua lại giữa chủ cũ của xe và đại lý.


(Autotimes)


(Autotimes)


Hiện chưa rõ địa điểm chiếc xe đã được cất giữ, nhưng câu lạc bộ Beverly Hills nói chiếc xe đã được giữ trong một garage chứa đầy đồ linh tinh, bị phủ lá khô và nhiều đồ cũ khác. Động cơ xe và gầm xe bị rỉ sét nặng, dù đồng hồ hành trình trên xe chỉ mới đạt 75,629 dặm.
Khung mui vải của xe có vẻ tốt, nhưng mui vải đã bị rách và bị thủng nhiều chỗ. Tuy nhiên, vì Mercedes-Benz 300SL “là một trong các chiếc xe mang tính biểu tượng quan trọng nhất từng được chế tạo,” nên mới có thể bán được giá cao như vậy. “Những chiếc xe như vậy gần như là không thể tìm ra trên thị trường,” câu lạc bộ xe Beverly Hills nói.

Từ khóa tìm kiếm:
Xe cổ rỉ sét bán được $800, 000
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements