advertisements
Thursday, 08/07/2021 - 10:10:33

Viên quản lý của Britney Spears xin từ chức sau 25 năm


Ca sĩ Britney Spears xuất hiện chung với viên quản lý tài năng của cô, ông Larry Rudolph tại buổi lễ khánh thành một cơ sở từ thiện chống ung thư trong trẻ em mang tên của ca sĩ - Nevada Childhood Cancer Foundation Britney Spears Campus - tại Las Vegas ngày 4 tháng 11, 2017. Vì cô không liên lạc trong hai năm qua, ông Rudolph xin từ chức kể từ nay. (Gabe Ginsberg/ Getty Images)


LOS ANGELES – Đầu tuần này, ông Larry Rudolph - người quản lý của nữ ca sĩ Britney Spears trong suốt 25 năm qua - đã gởi thư từ chức đến ông Jamie Spears, cha của Britney.

Trong thư, ông Rudolph nói ông cảm thấy bản thân không còn hữu dụng, vì Britney Spears muốn giải nghệ.
"Tôi và Britney Spears đã không liên lạc với nhau trong hơn hai năm qua. Khi đó, Britney có ý định ngừng đi hát. Giờ đây, sau những gì cô ấy nói tại tòa, tôi biết cô ấy muốn chính thức giải nghệ,” ông Rudolph viết.

Ông Rudolph khẳng định ông chưa bao giờ tham gia vào việc kiểm soát Spears cùng ông Jamie và luật sư Jodi Montgomery - người chịu trách nhiệm về sức khỏe cho nữ ca sĩ. Vì vậy, ông không hiểu cách thức hoạt động của quyền giám hộ cũng như chi tiết sự việc.

"Ban đầu, tôi được Britney thuê để quản lý, giúp đỡ cô ấy trong sự nghiệp. Tôi tin việc từ chức ở giai đoạn này là thích hợp. Bởi vì tôi không còn cần thiết khi cô ấy muốn giải nghệ,” ông Rudolph viết trong thư.

Vào cuối thư, Larry Rudolph chúc nữ ca sĩ có đầy đủ sức khỏe và khả năng để chống lại quyền giám hộ. Ông cho rằng Spears còn phải phấn đấu nhiều để thoát khỏi sự kiểm soát từ cha ruột.

Theo truyền thông, nếu Britney Spears giải nghệ, đây sẽ là dấu chấm hết của một trong những ngôi sao có sự nghiệp thành công nhất thế giới.

Britney Spears có đến 6 trên 9 album đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hoa Kỳ. Các ca khúc như Baby One More Time, Oops!… I Did It Again, và Toxic của cô đã định hình dòng nhạc pop thế hệ mới trong giai đoạn chuyển giao thế kỷ.

Tại Anh, nữ ca sĩ đã có 23 đĩa đơn lọt vào top 10, 6 album đạt vị trí quán quân, bao gồm cả album Glory phát hành năm 2016.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements