advertisements
Tuesday, 07/07/2020 - 08:58:41

Tỷ phú Elon Musk bán quần đùi hiệu Tesla

CALIFORNIA - Tỷ phú Elon Musk vừa lên Twitter rao bán mẫu quần đùi mang thương hiệu Tesla với giá $69.420 Mỹ kim, và sản phẩm lập tức "cháy hàng.”

Vào Chủ Nhật, ông Musk thông báo ngan gọn trên Twitter rằng: "Những chiến quần short bản giới hạn đã có mặt.”

Bên dưới là đường link dẫn về mẫu quần mới trên cửa hàng online của Tesla. Trước đó CEO Tesla từng hứa sẽ sản xuất một cặp quần đùi "short short" để ăn mừng sự kiện Tesla trở thành hãng xe giá trị cao nhất thế giới. Dòng tweet của Musk thu hút hơn 70 ngàn lượt thích, gần 5 ngàn lượt bình luận và hơn 10 ngàn lượt retweet.

Vài phút sau, tỷ phú gốc Nam Phi thông báo cặp quần này có giá "chỉ $69.420 Mỹ kim.” Con số lẻ phía sau ám chỉ lời hứa của Musk vào năm 2018, rằng ông sẽ đưa giá trị của một cổ phiếu Tesla lên $420 Mỹ kim.
Mẫu quần đùi của Tesla lập tức "cháy hàng" vì lượng người đặt mua quá đông. Ông Musk thông báo cửa hàng online của hãng phải tạm đóng cửa vì không xử lý kịp đơn hàng. Dưới bài viết của Elon Musk, nhiều người đã khoe ảnh chụp màn hình các đơn hàng đã đặt thành công. Nhiều người khac tỏ ra tiếc nuối vì không kịp mua.

Tuy nhiên, cũng có vài người tỏ ra không hài lòng với "sản phẩm mới" của Musk. "Thật lố bịch, gần $70 Mỹ kim cho một cặp quần đùi. Anh định mặc nó lên sao Hỏa phải không Musk?,” người dung Saptarishix nói. Sam Altman, nhà đầu tư nổi tiếng của Mỹ bình luận: "Thật đáng kinh ngạc, Elon Musk chắc là CEO duy nhất làm được điều này.”

Quần đùi Tesla may bằng vải satin màu đỏ, phía trước in logo Tesla, phía sau in dòng chữ S3XY màu vàng. Đây là dãy ký tự được đặt theo tên của các mẫu xe điện của hãng. Sức tăng trưởng bùng nổ của Tesla trong năm 2020 đã đưa công ty của Elon Musk thành hãng xe giá trị nhất thế giới, vượt qua Toyota với định giá $205 tỷ Mỹ kim. 10 năm trước, khi IPO, một cổ phiếu Tesla chỉ có giá $17 Mỹ kim. Hiện tại một cổ phiếu của hãng có giá $1,100 Mỹ kim.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements