advertisements
Friday, 07/08/2020 - 04:33:38

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 07 THÁNG 08 NĂM 2020

TUỔI TÝ


BÍNH TÝ 25 TUỔI: Chớ nên để chuyện tình cảm lôi cuốn mà quên hết cả những công việc rất cần thiết cho tương lai và sự nghiệp sau này. Cũng cần lưu ý về xe cộ.

GIÁP TÝ 37 TUỔI:  Có lộn xộn trong gia đạo về những chuyện không đâu. Phải cẩn thận hơn nữa nhất là chuyện tình cảm phiêu lưu làm gia đạo rạn nứt. Tài chánh hơi eo hẹp.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Có những chuyển biến thật bất ngờ, nhưng rất tốt cho công việc trong tương lai. Chuyện tình cảm còn vài rắc rối. Tài lộc chưa được như ý.
 
CANH TÝ 61 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ tăng thêm niềm tin cho những dự tính của tương lai. Tuy nhiên, nên cư xử nhũn nhặn, khéo léo để tránh kẻ tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Công việc làm ăn đã tương đối vững. Hãy ổn định việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ mà hỏng cả. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Tài lộc trung bình.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Gặp chuyện buồn phiền nơi làm việc. Ráng giải quyết cho ổn thỏa, đừng gây ra chuyện lớn không lợi. Tài chánh vẫn tương đối khả quan.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Vận may chưa mang lại, nãy còn ngoài tầm tay. Tuy nhiên, chớ nên tuyệt vọng quá độ, "bĩ cực" sẽ đến "thái lai" trong thời gian ngắn mà thôi.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Chính thái độ tự mãn khi có một vài thành công nhỏ sẽ đưa đến sự thất bại lớn sau này. Có quý nhân trợ giúp, cần phải nắm bắt lấy thời cơ.  

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Có may mắn về tài chánh, tiền bạc bất ngờ mang đến. Về chuyện tình cảm, đừng lưu tâm tới quá độ, gây trở ngại cho việc học, việc làm.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Giấy tờ trong chỗ làm việc phải coi chừng kẻo dễ liên quan đến pháp luật. Gia đình cũng vậy, nhiều rắc rối khiến tâm trí lộn xộn.
 
NHÂM DẦN 59 TUỔI: Tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Các công việc dự tính đều được như ý. Tuy nhiên, nếu có hùn hạp, cần phải cân nhắc cho thật kỹ lưỡng kẻo không gặp được như ý.

CANH DẦN 71 TUỔI: Đã có những tiến triển tốt đẹp trong công việc hiện tại. Tiền bạc cũng được nhiều thuận lợi. "Cứ yên tâm, mọi sự kết quả sẽ như ý. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI:  Có may mắn bất ngờ về tài chính. Việc làm chưa được hanh thông lắm. Nên dồn nỗ lực vào việc học hành, đừng đua đòi với bạn bè, có hại.

ẤT MÃO 46 TUỔI:  Có tin vui về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường tuy chưa được như ý lắm những cũng thoải mái, gia đạo yên vui, hạnh phúc.

QUÝ MÃO 58 TUỔI:  Những sự dự tính hãy còn vài trục trặc chưa được như ý muốn. Tài chánh có may mắn, hanh thông. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TÂN MÃO 70 TUỔI:  Nghề nghiệp có những hên may bất ngờ cũng như được quý nhân trợ giúp. Tính chuyện đi xa có lợi, gia đạo có hỷ sự trùng trùng đưa đến.
    
TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI:  Chuyện kiếm thêm tiền là điều nên làm nhưng đừng vì thế mà sao lãng học hành. Chuyện tình cảm cũng vậy, chớ lún lầy thái quá có nhiều tai hại.
 
BÍNH THÌN 45 TUỔI:  Công việc làm ăn sút giảm khiến tinh thần lo lắng. Nhưng đây chỉ là nhất thời, cố gắng chịu đựng sẽ có cơ may đưa tới. Gia đạo hơi lộn xộn.
 
GIÁP THÌN 57 TUỔI:  Con cái có nhiều sự đòi hỏi, cần cân nhắc thật kỹ, chiều chúng quá ắt có hại lớn. Chuyện làm ăn có vài khó khăn nhỏ không đáng kể. Tài lộc ổn định.

NHÂM THÌN 69 TUỔI:  Những chuyện rắc rối lộn xộn do thân tộc gây ra. Khiến tinh thần không vui. Tuy nhiên phải khéo léo khu sử cho êm đẹp. Tài lộc thoải mái.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI:  Công việc làm hiện tại có đôi chút phiền muộn vì kẻ tiểu nhân đâm chọt. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ hóa giải. Tiền bạc tương đối thoải mái.

ĐINH TỴ 44 TUỔI:  Cần có sự cương quyết, lập trường vững chắc để quyết định cho công việc của mình mới thành công được. Nghe bàn ra tán vào sẽ hư việc. Tài lộc ổn định, tình cảm vui.

ẤT TỴ 56 TUỔI:  Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc trở nên thuận lợi. Tài lộc cũng hanh thông, khỏi phải ưu tư nhiều. Lưu tâm nhiều đến sự giao du của con cái.
 
QUÝ TỴ 68 TUỔI:  Cứ việc tiến hành những dự định từ trước. Đây là thời điểm thuận lợi cho mọi công việc. Tiền bạc tương đối thoải mái. Gia đạo vui vẻ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI:  Vẫn còn phải gặp nhiều chuyện lộn xộn vì những người trong thân tộc mang đến. Công việc hiện tại vững chắc, tài chánh tương đối dễ chịu. Tình cảm cá nhân thoải mái.

MẬU NGỌ 43 TUỔI:  Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp luật. Chuyện làm ăn nên tư lập, đừng dính dáng đến chuyện hùn hạp chỉ rước lấy thất bại mà thôi.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI:  Đây là thời điểm rất tốt để thực hiện được những dự định ấp ủ từ lâu. Nhưng cũng nên xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định. Tài chánh thoải mái, ít phải lo lắng.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI:  Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải tự săn sóc để vượt qua. Về việc làm vẫn chưa được trôi chảy tuy cũng gặp những trở ngại, căng thẳng. Tài lộc ổn định, gia đình bình yên.
 
TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI:  Mọi tính toán chưa thể tiến hành được lúc này vì còn nhiều khó khăn trở ngại. Chuyện tình cảm cá nhân chớ nên tự ái thái quá sẽ gây lắm sóng gió. Tốn tiền về xe cộ.

KỶ MÙI 42 TUỔI:  Công việc làm ăn đã có nhiều thuận lợi, tiến triển hết sức khả quan. Tài chánh như ý. Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc lúc này. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH MÙI 54 TUỔI:  Mọi sự việc có vẻ đình trệ khiến phải lo âu nhiều. May thay, quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp giải tỏa được những khó khăn. Có tin tức vui của thân nhân.

ẤT MÙI 66 TUỔI:  Đừng cố chấp quá chỉ gây thêm sự bất hòa, căng thẳng trong gia đạo mà thôi. Chuyện làm ăn đang ở thời kỳ may mắn, tiến triển khả quan. Tài lộc tương đối thoải mái.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI:  Có nhiều sự rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân nên tinh thần không ổn định. Hãy bình tĩnh cùng chịu khó nghe những ý kiến của những thân nhân lớn tuổi trong nhà sẽ có giải pháp hay.

CANH THÂN 41 TUỔI:  Bớt được những khó khăn vất vả về công việc cũng như tiền bạc của thời gian vừa qua. Nhưng cũng chỉ là giai đoạn tạm bợ, cần cố gắng hơn nữa để được ổn định hơn.

MẬU THÂN 53 TUỔI:  Không nên xen vào chuyện của người khác mà gây thêm sự ghét bỏ, hận thù. Trong gia đạo cũng cần khéo léo để đỡ gây sự xung khắc. Tài lộc thoải mái.

BÍNH THÂN 65 TUỔI:  Việc làm mới đầu có những khó khăn, trở ngại nhưng lại gặp may mắn bất ngờ giải quyết được những trì trệ. Gia đạo có nhiều hỷ sự do con cái mang về.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Phải biết suy nghĩ cho thật chín chắn, đừng vì những chuyện thương hại, hồ đồ nhất thời đưa đến những quyết định sai lầm trong tình cảm hồi không kịp. Tài lộc vẫn khả quan.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Những việc đặt kỳ vọng nhiều thì lại chưa có kết quả gì. Trái lại công việc không nghĩ là thành công thì lại bất ngờ được mãn ý. Tài chánh cũng có tin tức vui vẻ.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy phải nỗ lực nhiều vì công việc dồn dập nhưng tinh thần rất dễ chịu. Chuyện của con cái, cứ từ từ tiến hành, không có gì trở ngại. Gia đạo an vui.
 
ĐINH DẬU 64 TUỔI: Những cố gắng dồn hết sức lực vào công việc đã đưa đến kết quả khả quan. Đã vậy lại có quý nhân hết lòng giúp đỡ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc mới hoặc đi xa đều thuận lợi. Chuyện tình cảm cá nhân nên vui vẻ hòa thuận, đừng bày đặt chuyện ghen tuông lôi thôi chỉ mang thêm phiền não.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu hoặc hại ngầm. Chuyện tình có niềm vui bất ngờ cũng như có quà tặng không tính trước. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa gửi tới.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Có những triển vọng tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, hiện tại còn vài khó khăn. Tiền bạc đã tương đối thoải mái. Tính chuyện đi xa, cần phải thật lưu tâm về xe cộ cũng như pháp luật.
 
MẬU TUẤT 63 TUỔI: Hãy tỏ ra mềm dịu với những người thân trong gia đình, đừng cáu giận, nóng nảy quá độ chỉ gây thêm sự rạn nứt mà thôi. Trong công việc có những hên may nho nhỏ về tài chánh.

TUỔI HỢI
 
ẤT HỢI 26 TUỔI: Hiện nay có những cơ hội để thuyết phục được đối tượng mình cầu cạnh, nên tỏ ra dễ thương và thật chân tình. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn phải chú tâm vào nghề nghiệp cùng học hành.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Có quý nhân luôn luôn tích cực nâng đỡ. Trong chuyện tình cảm, cần phải biết tha thứ vì không ai là không có lỗi.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Thời điểm này, mọi việc đều không thuận lợi, vậy nên muốn đi đến quyết định lớn cần phải cân nhắc thật kỹ. Đừng nghe những lời ngon ngọt, phân tích mà xuôi theo, e có hại lớn. Tài lộc ổn định.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Những lời ong tiếng ve của những kẻ luôn luôn vạch lá tìm sâu đừng để tâm tới làm gì. Công việc hiện đang dồn dập, chú tâm vào sẽ bớt được sự bực mình. Có may mắn về tiền bạc.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements