advertisements
Thursday, 24/03/2022 - 08:50:54

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 25 THÁNG 03 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Trong nghề nghiệp công việc làm ăn, cũng như về mặt tài chánh đều thuận lợi, quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều phiền toái phải suy nghĩ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI : Tình cảm cá nhân gặp thuận lợi, vui vẻ. Nghề nghiệp và tài lộc đang trên đà tiến triển ổn định, tạm thời nên giữ nguyên công việc cũ, thay đổi chưa lợi.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Nhiều tin vui cho người phối ngẫu. Việc làm ăn đang bắt đầu bước vào giai đoạn thuận lợi nhiều, mặc dầu tiền bạc vẫn còn chưa được như ý muốn.

CANH TÝ 63 TUỔI : Những dự tính trong nghề nghiệp, việc làm chưa có gì khả quan nhiều. Chịu khó kiên nhẫn thêm ít lâu nữa, có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc.

TUỔI SỬU

ẤT SỮU 38 TUỔI : Đang buồn phiền về việc làm gặp trắc trở. Đừng có nôn nóng. Công việc sắp tới sẽ được may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Nên tập trung gây dựng sự nghiệp trước, đừng ham vui có hại.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Chớ nên tranh chấp, cãi vã kẻo dễ sanh ra kiện thưa, chỉ gặp phiền toái, không lợi ích gì. Cũng ráng giữ đừng để gia đạo lũng củng mất hạnh phúc. Tài lộc đã đỡ hơn trước.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Đã có tin vui trong nghề nghiệp. Công việc đả được hanh thông một phần lớn. Cần cân nhắc kỹ trước khi đưa đến quyết định hùn hạp với mọi người.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Có chuyện buồn của con cái khiên tình thần bứt rứt không yên. Nên tỏ ra bình tĩnh để an ủi chúng, khuyến khích tinh thần chúng. Tài lộc và công việc bình ổn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị miệng tiếng hiểu lầm, nhất là về mặt tình cảm. Công việc làm ăn tuy có đôi chút trắc trở, nhưng sẽ ổn định tốt đẹp. Tài lộc may mắn nhỏ.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Còn nhiều khó khăn xảy đến cho công việc, nghề nghiệp đang làm. Cho nên mọi việc thay đổi lớn đều gây ra bất lợi, chưa nên tiến hành lúc này. Giữ gìn cho gia đạo êm ấm.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Có tin vui về sự thành công trong nghề nghiệp cũng như về mặt học hành của con cái. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quậy phá.

CANH DẦN 73 TUỔI : Công việc không được thuận lợi lắm vì những người khác hứa nhưng chưa thực hiện. Tuy nhiên sẽ có may mắn vào giờ chót. Chớ nhanh nhẩu thái quá về chuyện của người, dễ bị hiểu lầm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Cẩn thận khi tiếp xúc với bạn bè kẻo dễ bị những chuyện không hay xảy ra. Nghề nghiệp cùng chuyện học hành vẫn bình thường. Nên lo cho tương lai đừng nghĩ tới chuyện nhất thời.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Đừng buông thả, lún lầy trong những chuyện phiêu lưu về tình cảm, chỉ chuốc lấy những miệng tiếng, tai họa mà thôi. Việc làm ăn đã có những tiến bộ đáng kể.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Chuẩn bị thật kỹ càng trước khi bắt tay vào việc mới thì không thể không thành công . Tài chánh bắt đầu có những hên may đưa tới. Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Con cái mang về nhiều niềm vui bất ngờ. Việc làm ăn không có gì thay đổi và có vài may mắn nhỏ về tài chánh. Đi xa có lợi. Có thư từ và tin tức của bạn bè, thân tộc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Công việc tuy gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm đừng mất thì giờ vào nó quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học hành cũng như nghề nghiệp.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Nghề nghiệp vẫn còn gặp những trở ngại khó khăn cho dầu nhỏ cũng gây nhiều phiền hà. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đạo cũng có vài rắc rối.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Chuyện tình cảm không chính thức nếu cứ tiếp tục, e rằng sẽ gặp những chuyện không hay trong gia đạo. Việc làm tương đối ổn định. Tài chánh còn một vài khó khăn nhỏ không đáng kể.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Cố tránh những tranh chấp với những người xung quanh kẻo dễ mang tiếng bị thị phi. Việc làm đã êm đẹp hẳn, không còn phải lo lắng. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Tình cảm vui vẻ thoải mái. Nhưng đừng vì vậy mà lụy quá sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm quấy phá. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Nhận được tin tức vui của thân nhân. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị, nói xâu do sự ganh ghét đố kỵ. Giữ gìn sức khỏe.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Một vài chuyện do thân tôc gây ra mang lại nhiều sự suy nghĩ, phiền hà, phải thật bình tĩnh, kẻo không lại biến thành chuyện lớn khi nóng giận. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Lo lắng nhiều về công ăn việc làm cũng như về tài chánh, khó khăn này chỉ là nhất thời, ưu tư quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Về công ăn việc làm, tương đối đã ổn định và được hài lòng vì công việc hiện tại. Đỡ lo lắng về tài chánh. Có chuyện phiền hà vì nhận được thư trách móc của thân tộc ở xa.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Thành công nhiều trong nghề nghiệp cũng như khi giao tiếp bên ngoài. Tiền bạc cũng thật thoải mái. Nhưng vì thế càng phải lo lắng nhiều về chuyện làm ăn, gia đạo bình an.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Căng thẳng nhiều trong công việc đang tiến hành. Gia đình cũng có những sự xáo trộn của con cái khiến tinh thần càng không yên. Bình tĩnh lúc này mới có thể gỡ mọi chuyện cho qua được.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Không nên đặt kỳ vọng thái quá vào những diễn biến sắp tới, kẻo không sẽ thiệt vọng nhiều. Tài lộc bình thường. Lúc này cơ thể hơi bị yêu kém, giữ gìn thật cẩn thận.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Mọi việc đã từ từ trở lại bình thường, tuy chưa được như ý mong đợi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến khiên tinh thần thật vui vẻ. Tình cảm cá nhân thoải mái.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Có nhiều chuyện khó khăn trở ngại, về tài lộc cũng như trong công việc đang tiến hành. Đừng lo thái quá sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đi xe cộ phải thật thận trọng.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Tài lộc có nhiều may mắn mang tới do sự tiến triển tốt đẹp của công việc đang làm. Riêng nếu có hùn hạp, phải xem xét thật kỹ càng kẻo dễ bị lường gạt.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Trành những sự tranh luận gây bất hòa với những người xung quanh. Tài lộc được thuận lợi tuy còn nhiều lo lắng. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Hao tốn tiền bạc nhiều về những chuyện không đâu, nhưng lại có của hoạnh tài nên vẫn vui vẻ, thoải mái. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn chưa rõ rệt lắm, đừng quá lưu tâm.

CANH THÂN 43 TUỔI : Có những biến chuyển tương đối thuận lợi cho công việc trong tương lai. Tài lộc tuy đã đỡ nhiều thật, nhưng cũng nên để mặt, săn sóc đến con cái và xem chừng những hành động, việc làm của chúng. Tài lộc khá.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Những chuyện xảy ra giải quyết một cách êm đẹp, khiến uy tín tăng lên rất nhiều. Nên giữ gìn nhiều vì sức khỏe trong thời điểm này. Đi xa chưa lợi, gia đạo yên vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Có vài sự hiểu lầm nhỏ về tình cảm khiến tinh thần không được vui lắm. Yên tâm rồi đâu cũng vào đó cả, mọi việc sẽ mang đến sự thoải mái tốt đẹp.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Bớt dần sự khó khăn đã gặp phải. Tài chánh tương đối vương lên lần lần. Trong gia đình, cần giữ hòa khí, nhường nhịn nhau đừng nóng nảy thái quá.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Vui vẻ, thoải mái vì mọi sự việc này cũng như tiền bạc đều được mãn ý. Có tin hỷ sự của con cái. Đừng chấp nhất về những lời nói vô ý của người xung quanh chỉ mang thêm sự phiền nhiễu.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Có tin tức của thân nhân từ xa, giữ gìn sức khỏe cẩn thận hơn nữa. Tính toán chuyện làm ăn lúc này là thời điểm tốt. Không nên cho vay mượn, nợ khó đòi.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Mất sức nhiều trong học hành cũng như trong công việc nhưng kết quả đạt được rất tốt đẹp. Về tình cảm cá nhân, nay giận mai vui, hơi lộn xộn nhiều.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Vẫn chưa hết sự không may đeo đẳng từ lâu, sau khi mưa trời lại sáng.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Nên bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, đừng nóng giận sẽ đi đến quyết định sai lầm. Trong gia đình cũng vậy, mềm mỏng để giữ hòa khí. Có tài lộc nhỏ may mắn khiến tinh thần thoải mái.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Không nên bực mình vì chuyện con cháu lỡ lời. Cần thông cảm hơn để gia đình được đầm ấm. Có tin vui về tài chánh và công việc. Lái xe thật cẩn thận.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Suy nghĩ lo lắng về công việc làm hiện tại, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm còn nhiều điều phân vân chưa quyết định dứt khoát. Tài lộc trung bình.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng vì thế mà lo là trong công việc. Có gia đình, chớ phiêu lưu mà rước lấy sự tai họa không lường được. Tài lộc thoải mái.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Mọi sự toan tính chưa được như ý vì con gặp vài trở ngại. Tiền bạc tương đối đã đỡ lo hơn thời gian qua. Lưu tâm thật nhiều đến sự học hành cùng sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Đã bớt những khó khăn trở ngại trong công việc, có hỷ sự về nghề nghiệp, học hành cùng tài chánh của con cái. Cuối tuần có may mắn bất ngờ về tài lộc.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements