advertisements
Thursday, 19/01/2023 - 06:59:46

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 20 THÁNG 01 NĂM 2023

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Đừng buồn sâu vì những chuyện không đâu. Phải lưu tâm nhiều về chuyện tình cảm. Công việc làm ăn và tài lộc bị căng thẳng. Cẩn thận nhiều về xe cộ.


GIÁP TÝ 39 TUỔI: Tập trung vào chuyện làm ăn mới được, đừng vì chuyện tình cảm mà bỏ lỡ nhiều việc. Tự kiềm chế mình kẻo gây nguy hại nhiều đó.


NHÂM TÝ 51 TUỔI: Có chuyện buồn của người thân trong gia đình, dòng họ. Công việc cứ từ từ mở theo chiều hướng thuận lợi. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.


CANH TÝ 63 TUỔI: Mọi công việc diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc cũng đã tương đối dễ chịu hơn trước. Cẩn thận về xe cộ, nhất là nguyên nhân do con cái.


TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Việc làm tương đối đã vững chắc. Nhưng có như vậy càng phải siêng năng, chịu khó hơn để giữ vững vị trí của mình. Lơ là trong công việc sẽ gây ảnh hưởng xấu.


QUÝ SỬU 50 TUỔI: Có những chuyện phiền hà tuy nhỏ xảy ra tại nơi làm việc nhưng cũng khiến bực mình thật nhiều. Nên bình tĩnh giải quyết mới đưa đến tốt đẹp. Tài lộc bình thường.


TÂN SỬU 62 TUỔI: Đã qua được những rắc rối, phức tạp cùng trở ngại trong công việc làm ăn và nghề nghiệp, bây giờ là lúc thoải mái diễn tiến về tài chánh, công việc đều như ý.


KỶ SỬU 74 TUỔI: Nên chấp nhận với cái hiện hữu của mình, đừng cố gắng bôn ba thái quá cũng chẳng đi đến đâu, đôi khi chính vì vậy mà còn gây thêm nhiều chuyện, nhiều người mất cảm tình.


TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Có những nét thay đổi lớn trong công ăn việc làm, trong nghề nghiệp để đi đến chỗ tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân cố gắng giải quyết cho êm.


GIÁP DẦN 49 TUỔI: Những sự trục trặc trong công việc đã qua, nhưng vẫn còn có nhiều vấn đề, phải ưu tư suy nghĩ. Tiền bạc tuy đã ổn định nhưng chưa được đắc ý.


NHÂM DẦN 61 TUỔI: Nên thực hiện những dự tính của mình vì đây là thời điểm có thể thi hành được. Ngoài ra còn có quý nhân giúp đỡ, càng làm tăng niềm tin về sự thành công.


TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Nên giữ gìn trong cách cư xử cùng giao tiếp bên ngoài, tránh xa những chỗ đông người và cũng đừng đi chơi khuya có hại. Có tài lộc nhỏ.


ẤT MÃO 48 TUỖI: Tinh thần được vui vẻ nhẹ nhàng vì tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Tuy nhiên phải lưu tâm những người không thật lòng, lợi dụng .Tài lộc tương đối tốt đẹp.


QUÝ MÃO 60 TUỔI: Những trở ngại trong nghề nghiệp và trong cuộc sống vẫn còn, tuy đã có vài dấu hiệu khởi sắc. Chuyện khó khăn cứ từ từ giải quyết từng bước sẽ qua được thôi.


TÂN MÃO 72 TUỔI: Tài lộc và công việc đã tới lúc thuận lợi. Nên sắp xếp kỹ càng để chuẩn bị cho những dự tính từ lâu nay đem thực hiện. Có quý nhân trợ giúp.


TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Cẩn thận nhiều về tiểu nhân mưu hại. Lưu tâm khi lái xe cộ. Chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ ổn định. May mắn nhỏ về tài lộc.


BÍNH THÌN 47 TUỔI: Mặc dầu công việc hiện tại có vẻ đi xuống nhưng đây chỉ là tạm thời mà thôi. Nên cố gắng mềm mỏng, để giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như lưu tâm kẻ gian, cướp bóc.


GIÁP THÌN 59 TUỔI: Những dự tính trong công việc làm ăn, ở xa cẩn thận thật nhiều vì đầy gian nan nguy hiểm. Hiện tại tài lộc vẫn tốt đẹp.  Cẩn thận nhiều về xe cộ.


NHÂM THÌN 71 TUỔI: Đã giải tỏa được phần lớn những chuyện hiểu lầm nên cũng đã được nhẹ lòng. Công việc vẫn khả quan, tài chánh tốt đẹp. Trong gia đình hơi khắc khẩu.


TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm chi phối nhiều thời giờ. Phải biết kiềm chế, đừng để ảnh hưởng tới học hành và công việc làm ăn. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.


ĐINH TỴ 46 TUỔI: Có nhiều may mắn về nghề nghiệp và tiền bạc. Nhận được tin của thân nhân từ xa tới mang nhiều niềm vui cho bản thân. Gia đạo yên vui.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Đã có những tiến triển trong nghề nghiệp cùng tài lộc để giải quyết được những sư ưu tư, lo lắng về tiền bạc. Có quý nhân trợ giúp giúp tăng phần may mắn.


TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Tương đối về nghề nghiệp cũng như về tài chánh đã ổn định. Tình cảm cá nhân rất vui, nhưng luôn luôn phải cảnh giác, đừng quá trớn, gia đạo bình an.


MẬU NGỌ 45 TUỔI: Bắt tay vào việc, tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng sẽ được thành công nhờ quý nhân trợ giúp. Đây là thời điểm tốt về tài chánh nghề nghiệp.


BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là phải tính đến chuyện hùn hạp làm ăn. Chưa chắt họ đã lường gạt, nhưng kẹt vào rồi làm sao rút ra được. Giữ gìn cho gia đạo an bình.


GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Những chuyện lo lắng về gia đình về con cái đã giải quyết được hầu hết. Tinh thần cảm thấy nhẹ nhàng phấn chấn. Tiền bạc tương đối đã thoải mái.


TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Có vài trở ngại nhỏ nơi làm việc, có thể trục trặc trong mấy ngày đầu. Sau đó mọi chuyện lại thông suốt. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo yên vui.


KỶ MÙI 44 TUỔI: Lái xe cộ phải thật cẩn thận, đừng để bị phân tâm do sự làm ăn mà gặp nhiều sự không hay. Cũng đừng buông thả trong tình cảm đe dọa hạnh phúc. Tài lộc trung bình.


ĐINH MÙI 56 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu kỳ. Công việc và tiền bạc vẫn được thuận lợi. Có quý nhân trợ giúp trong dự tính mới. Gia đạo bình yên.


ẤT MÙI 68 TUỔI:  Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chánh thời gian này bị thiếu hụt trong nhất thời. Đã vậy còn bực mình về chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.


TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Gặp nhiều chuyện bất bình về chuyện tình cảm. Đó chẳng qua là chuyện hiểu lầm do lỡ lời mà thôi. Tài chánh thoải mái.


CANH THÂN 43 TUỔI:  Đã qua được những túng thiếu nhất thời về tài chánh. Việc làm ổn định và tương đối vững chắc. Tuy nhiên cũng còn lo nhiều về khía cạnh của gia đình.


MẬU THÂN 55 TUỔI: Có chuyện lộn xộn trong gia đạo nguyên nhân do các con trong nhà. Phải bình tĩnh đừng nóng giận gây rối trong công việc làm.


TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Tình cảm có nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Bình tĩnh mọi chuyện sẽ qua khỏi. May mắn về tiền bạc nhưng cẩn thận kẻ gian rình rập cũng như về xe cộ.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Có một món tiền tương đối khá giải quyết được những khó khăn còn tồn tại từ trước, bình tĩnh làm việc, chuyện rắc rối đã qua hết rồi. Cần giữ hạnh phúc gia đình.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ nơi làm việc nhưng cũng không gây ảnh hưởng lớn. Tài chánh tương đối vững. Có tin của thân nhân từ xa tới.


ĐINH DẬU 66 TUỔI: Chuyện xích mích giữa con cái thật khó giải quyết cho vẹn toàn. Cần sự khéo léo và hiểu biết từ từ sẽ hóa giải được. Tài chánh bình thường.


TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển đều đặn như ý. Không nên xen vào chuyện của người kẻo dễ bị hiểu lầm, gây xích mích. Tình cảm cá nhân vui.


NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Những chuyện trở ngại, khó khăn trong việc làm hiện tại gây căng thẳng nhiều, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nên bình tĩnh vì nóng nảy không giải quyết được gì cả.


CANH TUẤT 53 TUỔI: Công việc làm ăn tuy vẫn bình thường nhưng đây là những lúc không được trôi chảy theo ý muốn. Đi xa bình yên.


MẬU TUẤT 65 TUỔI: Vất vả, lo lắng về những chuyện xảy ra trong gia đình. Nhưng nhờ có con cái cùng chung lo nên mọi chuyện trở nên bình thường trở lại. Lưu tâm về sức khỏe.


TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Đừng sống buông thả thái quá về tình cảm, không những cản trở bước tiến của nghề nghiệp mà còn ảnh hưởng tới danh dự. Có hại cho bản thân. Cẩn thận về xe cộ.


QUÝ HỢI 40 TUỔI: Chớ nên để lúng túng trong chuyện tình cảm trở ngại đến những dự tính trong tương lai. Về nghề nghiệp có tin vui bất ngờ. Tiền bạc tương đối eo hẹp.


TÂN HỢI 52 TUỔI: Nên thực tế nhìn thẳng vào sự thực, đừng nghe lời nịnh hót mà “thả mồi bắt bóng” gây tai hại về tài chánh. Có tin vui của con cái.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements