advertisements
Thursday, 17/02/2022 - 08:04:06

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 18 THÁNG 02 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Đã ổn định được tinh thần trong chuyện tình cảm. Có vài sự may mắn trong việc học hành cũng như trong công việc đang làm. Có quý nhân sẳn sàng trợ giúp mọi vấn đề.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Trong nghề nghiệp hiện tại vẫn bình hòa, tài chánh có đôi chút may mắn. Về tình cảm hãy biết lúc nào nên dừng bước để khỏi bị lúng lầy. Có thay đổi nhỏ về nghề nghiệp.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Bực mình nhiều về chuyện dựng đứng của những kẻ tiểu nhân xung quanh. Về công việc hiện tại tuy gặp đôi chút khó khăn nhưng không có gì đáng ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH TÝ 63 TUỔI : Hao tốn tiền của vì những việc trong gia đình xảy đến. Tuy nhiên nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, cũng như tiền bạc vẫn hanh thông không phải lo nghĩ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Bạn bè có nhiều chuyện làm phiền hà. Việc học hành vẫn trôi chảy tốt đẹp. Nghề nghiệp hiện nay đều bình hòa, tài chánh ổn định. Đừng ham vui thái quá có hại cho bản thân.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Gặp vài điều rắc rối về tình cảm. Hãy bình tĩnh và mềm mỏng để gỡ gối. Tài chánh và nghề nghiệp có nhiều cơ hội tốt lành. Lưu tâm nhiều về kẻ tiểu nhân nói xấu.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Cần tập trung ý chí vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới những lời bàn ra tán vào. Nghề nghiệp vẫn bình thường tuy có đôi chút khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Có tin vui của thân nhân và bạn bè ở xa tới gửi tới. Chuyện gia đình, tuy có đôi chút rắc rối nhưng rồi cũng ổn định. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Có tin tức vui vẻ về công ăn việc làm. Đừng để chuyện tình cảm bị lún lầy mà quến mất nhiệm vụ sẽ gây nhiều lộn xộn trong gia đạo. Bạn bè mang lại nhiều buồn bực.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Đây là thời điểm thuận lợi trong công ăn việc làm. Tính toán chuyện làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên nếu tính hùn hạp với người khác thì chưa phải thời điểm thuận lợi.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Gặp nhiều sự ganh ghét đố kỵ của những kẻ tiểu nhân nơi làm việc. Công chuyện làm ăn vẫn còn vài rắc rối, trở ngại. Đừng lao tâm khỗ trí thái quá sẻ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

CANH DẦN 73 TUỔI : Những dự tính ấp ủ từ lâu nên bất tay vào công việc ngay đi để khỏi vuột mất cơ hội thuận lợi. Tài chánh cũng có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tình cảm có đôi chút hiểu lầm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Ham vui thái quá sẽ gây sự phiền muộn trong gia đình, cha mẹ, anh em. Không những thế, còn gây nhiều rắc rối có hại cho bản thân. Phải tự nghiêm khắc.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Công việc vẫn hanh thông thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều vì có những kẻ gian phi, trộm cắp rình rập. Cũng không nên ỷ y giao khoán hết thảy cho người mà quên đề phòng.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Trông ngóng nhiều về công việc cũng như về tiền bạc nhưng hiện vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan. Còn phải nỗ lực hơn nữa mới gặt nữa mới gặt hái được thành quả tốt đẹp.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Sau một thời gian trục trặc, trở ngại, nay công việc việc lại tiến triển đều lại. Có kẻ tiểu nhân tính mưu hại, nói xấu cần đề phòng thật nhiều. Gia đạo an vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Chăm chỉ thật nhiều hơn nữa trong công việc để đạt kết quả tốt đẹp hơn hơn. Ham vui nhất thời nhất là về tình cảm sẽ có chuyện không hay xảy đến. Tài lộc tương đối thoải mái.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Việc làm ăn tương đối đã thuận lợi, thoải mái nhiều so với thời gian qua. Tuy nhiên chưa nên nghĩ tới chuyện phát triển hoặc hùn hạp lúc này. Gia đạo hơi lộn xộn.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Tự kiềm chế bản thân, đừng để cho tình cảm phiêu lưu lún lầy thái quá ảnh hưởng không tốt cho hạnh phúc gia đình. Tài lộc và công việc bình thường.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Có một vài lo lắng trong công việc hiện tại, tài lộc tuy vẫn bình thường nhưng lại có những sự tốn kém ngoài sự tính toán. Có lộc nhỏ bất ngờ.

TUỔI TỴ

KỶ TỶ 34 TUỔI : Tiền bạc chi phối quá sẽ không lợi cho việc học vấn đâu. Chuyện tình cảm cũng vậy, chớ lao mình như con thiêu thân có hậu quả xấu khó lường.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Cố gắng nhiều để vượt qua những trở ngại xảy ra bất ngờ. Tiền bạc vẫn ở trong giai đoạn thuận lợi, tốt đẹp nhưng cũng phải lo nghĩ nhiểu vi tiêu pha nhiều.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Có một vài sự hiểu lầm gây sự phiền hà, oán trách giữa thân tộc. Mềm mỏng khéo léo để dàn xếp kẻo chuyện bé xé to. Tài lộc nghề nghiệp bình thường.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Thành công trong hiện tại, tuy thật tốt đẹp, nhưng đừng ỷ y, mà quên đề cao cảnh giác sẽ có những tai hại bất ngờ, lưu ý thật nhiều mới được.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Đã qua được những khó khăn của quá khứ. Tất cả mọi tính toán cho tương lai mang ra thực hiện được sẽ đạt được kết quả lớn. Tình cảm cá nhân hơi bị lủng củng.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Mọi việc được mọi thuận lợi. Tính toán chuyện làm ăn mới đi xa, dời đổi công việc đều tốt đẹp, tuy cũng trực trặc đôi chút, gia đạo bình an.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Chuyện căng thẳng giữa người thân trong gia đình nên cố gắng mềm mỏng hơn nữa để gây không khí hòa vãng vui vẻ cho qua đi. Cũng cần lưu ý với bên ngoài, nhất là vấn đề pháp luật.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Tuy gặp khó khăn trong những thời điểm ban đầu, nhưng rồi cố sức sẽ qua được dễ dàng. Khuyến khích cho con cái để chúng khỏi mất tinh thần. Sẽ có quý nhân trợ giúp.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Đừng giận hờn, phiền muộn vì những chuyện không đâu. Công việc làm ăn, học hành vẫn tiến triển tốt đẹp hiện tại, thoải mái. Tình cảm vui vẻ nhưng phải tự chế để tránh sự xấu xảy ra.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Tuyệt đối không nên hợp tác với ai, dễ đi đến chỗ thất bại. Lưu tâm nhất là đừng cho ai mượn, vay, dù là người thân quen, vì đây là món nợ khó đòi.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Chuyện thắc mắc nhau về tài chánh đã giải quyết thỏa đáng. Sẽ có mối làm ăn có lợi mang đến cũng như có quý nhân trợ giúp. Gia đạo bình an.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Đừng tỏ ra khó tánh, khắt khe với con cái trong nhà thái quá chỉ gây sự xa cách mà thôi. Hòa mình với chúng trước đã rồi sẽ liệu bề nói thì tốt hơn. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Có món tiền nhỏ may mắn bất ngờ. Tình trạng nghề nghiệp có thay đổi tốt. Tránh xa những chỗ đông người kẻo dễ bị họa lây. Tình cảm vui vẻ thoái mái.

CANH THÂN 43 TUỔI : Có nhiều thuận lợi về công ăn việc làm tuy tiền bạc vẫn còn eo hẹp. Sẽ có quý nhân giúp đỡ, khiến công việc tiến triển tốt đẹp hơn. Cẩn thận về xe cộ.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Gặp nhiều may mắn đến cho nghề nghiệp, việc làm hiện tại. Những chuyện dự tính đã có thể mang ra thực hiện và đạt được kết quả khả quan. Coi chừng bị thị phi, miệng tiếng.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Buồn phiền về những chuyện con cái cư xử vô tình. Đừng ôn mãi nỗi sầu đó mà cần phải gây không khí ấm cúng trong gia đình. Tài lộc trung bình.

TUỔI DẬU

QÚY DẬU 30 TUỔI : Trong nghề nghiệp có sự nâng đỡ của cấp trên và công việc vẫn thuận lợi. Chuyện tình cảm, có đệ tam nhân xen vào quấy phá, cần đề cao cảnh giác để khỏi mắc vào những âm mưu gài trước.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn nữa cũng như mềm mỏng để giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại cùng những rắc rối của gia đình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ hóa giải bớt sự căng thẳng.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Phiền hà nhiều những chuyện của họ hàng, của thân tộc. Nên giữ gìn sức khỏe vì thời điểm này không tốt lắm. Tài chánh tuy bình thường nhưng lại phải chi phí nhiều những chuyện cần thiết.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Những việc rắc rối đã giải quyết xong và tốt đẹp bất ngờ. Tài chánh khả quan và có may mắn nhỏ. Có quà tặng thình lình của con cháu khiến tinh thần thoải mái vui vẻ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Có một vài bực mình nhỏ tại nơi làm việc. Đừng bận tâm về chuyện này để tinh thần thoải mái. Tài chánh vẫn tiến triển đều. Tình cảm cá nhân như ý muốn.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Buồn phiền về chuyện tình cảm có nhiều điều bất như. Mềm mỏng hơn nữa sẽ vượt qua được những trở ngại. Nghề nghiệp ổn định. Cẩn thận nhiều về những việc liên quan đến pháp luật.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Vẫn còn nhiều chuyện rắc rối trong công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Có may mắn về tiền bạc vào giữa tuần.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Đề phòng những giấy tờ kẻo dễ bị phiền hà rắc rối. Việc làm ăn tuy mất sức và căng thẳng nhưng kết quả đạt được khả quan. Tài chánh thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Cố gắng dồn hết nỗ lực vào công việc vào chuyện học hành sẽ có những kết quả không ngờ. Tình cảm vẫn còn chưa ổn định hẳn. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Hao tốn tiền bạc về những chuyện không đâu nhưng tinh thần lại thoải mái, vui vẻ. Coi chừng có kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Có tin vui của thân nhân từ xa.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Những việc dự tính đã có thể bắt tay vào để thực hiện và có những kết quả đáng khích lệ. Chuyện gia đình có một vài trục trặc. Cần khéo léo giải quyết cho êm ấm.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Công việc làm ăn hơi bị đình trệ đôi chút, nhưng đây chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tài chánh vẫn còn phải lo nghĩ. Cuối tuần có tin hỷ sự trong gia đạo.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements