advertisements
Thursday, 31/03/2022 - 08:56:22

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 01 THÁNG 04 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Công việc có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Mọi chuyện lại trở nên tốt đẹp. Chuyện tình cảm có đôi chút răc rối. Có tài lộc nhỏ.

NHÂM TÝ 39 TUỔI : Nên tự khắc phục những yếu điểm để có thể thành công. Cũng đừng để bị lụy nhiều vì tình cảm làm trở ngại những công việc đang làm. Để ý đến giấy tờ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Tài chánh hiện tại ở thời điểm tốt đẹp. Nghề nghiệp cũng vậy, gặp nhiều cơ hội tốt, để tiến hành những dự tính thai nghén từ lâu. Bực mình đôi chút về con cái.

CANH TÝ 63 TUỔI : Tài lộc gặp một vài trở ngại phải ưu tư, lo lắng. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Nghề nghiệp đang dần hanh thông, tốt đẹp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Chuyện tình cảm tuy gắn bó tốt đẹp, nhưng cũng cần tự kiềm chế để chuyên chú hơn nữa trong học hành cũng như trong nghề nghiệp. Có quý nhân giúp đỡ.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Tiền bạc ổn định, nghề nghiệp diễn tiến một cách thuận lợi. Lưu tâm thật nhiều về lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Có vài cơ hội tốt đẹp đưa đến cho công việc hiện tại khiến tinh thần phấn chấn thật nhiều. Tài chánh có đôi chút phải lo lắng. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Mọi sự việc tương đối ổn định. Có may mắn nhỏ về tiền bạc, nên mềm mỏng hơn nữa với con cái để cho gia đình yên vui. Nóng quá chỉ làm chúng xa rời mình thôi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Bình tĩnh sáng suốt để gỡ rối sẽ giải quyết được trở ngại. Tài chánh phải hao phí nhiều vì những chuyện không đâu, phải tự nghiêm túc, buông thả hư người.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Công việc vẫn còn một số trở ngại, khó khăn làm đau đầu nhiều. Tài chánh vẫn tốt đẹp. Đừng để quá lụy về tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Tình cảm cá nhân nên khéo léo giải quyết kẻo mang lại những hiệu quả không vui. Việc làm có nhiều biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh khả quan.

CANH DẦN 73 TUỔI : Cần cố gắng hơn nữa trong công việc đang làm để có thể đứng vững vàng. Tài chánh đã có mồi khả quan hơn thời gian qua, gặp chuyện rắc rối phải ưu tư, suy nghĩ tìm giải pháp.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Việc làm vẫn ổn định. Tuy có tiểu nhân đâm chọt, nói xấu nhưng không làm gì được, chớ phiền muộn, chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, khéo léo giải quyết sẽ êm. Tài lộc ổn định.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Cẩn thận thật nhiều nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến luật pháp. Việc làm tương đối ổn định. Tiền bạc hanh thông và có may mắn nhỏ.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Những dự tính tưởng như không thực hiện được thì vào giờ chót lại có những hên may bất ngờ. Tiền bạc tuy chưa được như ý muốn, nhưng đã dễ chịu nhiều. Đi xa có lợi.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Một vài sự việc chưa được như ý lúc đầu nhưng sau lại hanh thông vào giờ chót. Có tin vui lớn trong công việc. Tiền bạc thoải mái, ổn định.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Có tin vui của thân nhân từ xa đến. Công việc có đôi chút phiền muộn, trở ngại. Nhưng rồi mọi chuyện cũng êm đẹp. Tốn tiền về xe cộ và chi tiêu những món bất ngờ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Nên đối xử thật công bằng với mọi người, đừng gây thù oán không tốt cho mai sau. Tài chánh cũng như việc làm vẫn như ý.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Đừng ngang bướng quá cũng như ham vui quá sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nên để ý tới những người thân nhất là săn sóc con cái kẻo khi hối hận quá muộn.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Nhẫn nhịn tuy trong lòng không vui nhưng lại có những chuyện may mắn khác cũng như đỡ bị phiền hà. Tài lộc cùng việc làm vẫn được ổn định, vui vẻ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Tự nghiêm khắc với bản thân, tập trung vào công việc đừng vì tình cảm mà bị lụy, tinh thần chao đảo có hại cho sự nghiệp. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Được tin tức cũng như quà cáp bất ngờ gửi tới. Chuyện gia đình nên dùng lời lẽ nhẹ nhàng để giải quyết, nóng nảy quá chỉ đào thêm hố chia rẽ. Tài chánh ổn định.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Chưa nên tính toán đến sự thay đổi, việc làm lúc này, chưa phải là thời điểm thuận lợi, nên tập trung vào công việc đang làm cũng có những cơ may.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Có nhiều chuyện không vui xảy ra làm tinh thần bối rối. Thêm vào đó việc làm không ổn định, phải lo lắng nhiều. Bình tĩnh khó khăn đó chỉ là nhất thời thôi.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Có nhiều sự may mắn trong công việc cũng như nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân gặp nhiều sự thuận lợi, đắc ý dễ đưa đến hôn nhân. Tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Đừng nóng tính thái quá sẽ gây những sự va chạm xích mích không lợi trong cách cư xử. Một sự nhịn chín sự lành. Chớ phiêu lưu tình cảm kẻo gặp những chuyện không hay.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Càng những người thân quen càng phải đề phòng kẻo dễ bị lường gạt. Cần đề cao cảnh giác, đừng cho ai vay mượn, cũng đừng hùn hạp không lợi. Có may mắn về tài lộc.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Tài chánh đã ở trong tình trạng thoải mái. Công việc tương đối ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ nhất là khi lái xe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Chuyện nhỏ đụng chạm trong khi giao tiếp, đừng bận tâm chỉ làm cho tinh thần không vui. Những dự tính ấp ủ đang có những tiến triển thuận lợi. Đi xa có lợi, vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Bớt được những trở ngại trong công việc hiện tại nhờ có may mắn bất ngờ cũng như quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Tài chánh có nhiều niềm vui.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Có những sự bất đồng chính kiến trong gia đình. Chớ cứng nhắc chỉ đi đến sự hiểu lầm trầm trọng. Cần cư xử thật khéo léo. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Chớ để tâm đến những chuyện cư xử vô tình sai phạm của con cháu. Mang sự buồn bực vào người. Hãy ra ngoài cho khuây khỏa tinh thần. Công việc tài lộc khả quan.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Vẫn còn có những rắc rối trong tình cảm cá nhân, cần phân biệt cho rõ ràng ai là tốt, ai là xấu kẻo dễ bị sai lầm, có hại cho bản thân. Việc làm tiền bạc bình thường.

CANH THÂN 43 TUỔI : Việc làm vẫn chưa có gì khởi sắc nhưng cũng đã tương đối dễ chịu. Tài chánh vẫn còn nhiều lo lắng, tuy không đến nỗi phải thiếu hụt trầm trọng. Có tin tức ở xa tới.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Việc làm tuy phải tận lực nhiều, nhưng kết quả đạt được lại khá đắc ý. Tài chánh khả quan nhưng cũng không khỏi căng thẳng vì những chi phí thất thường. Lưu ý có tiểu nhân mưu hại.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Việc làm vẫn tiến triến triển theo như ý muốn, đạt được những điều không ngờ. Tuy nhiên phải thật cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo yên vui.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Công việc làm có vất vả nhưng bù lại kết quả thật khả quan. Tiền bạc không phải lo âu. Riêng chuyện tình cảm cẩn thận kẻo không sẽ có hại cho công việc hiện tại.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Còn nhiều việc phải lo toan, tuy rằng đã gỡ rối được khá nhiều. Tiền bạc đã thoải mái hơn thời gian qua. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như về con cái.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Có vài vấn đề chưa giải quyết xong nên có phần ưu tư đôi chút. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sư hanh thông, tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo yên vui.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Có chuyện phiền hà trong gia đình do sự hiểu lầm mà ra. Không nên cố chấp thái quá để mọi người phải căng thẳng. Công việc làm ăn, tiền bạc diễn tiến tốt đẹp.

TUỔI TUẤT

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Mặc dầu có vài việc còn sót lại của tháng trước khiến phải bận tâm giải quyết cho xong, nhưng mọi việc sẽ đi đến chỗ êm đẹp. Tình cảm cá nhân, tài lộc đều như ý.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Mọi sự việc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc tương đối dễ chịu hơn thời gian qua. Coi chừng kẻ tiểu nhân cùng những kẻ gian xung quanh. Gia đạo bình yên.

MẬU TUẤT 65 : Gia đạo có nhiều hỷ sự của con cái. Về tài chánh không phải lo lắng, nhưng phải chi phí khá nhiều về những chuyện quan hôn yang tế cũng như về xe cộ hư hỏng.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Gặp một vài chuyện bực mình nơi làm việc. Chớ nên chấp nhất làm chi, chỉ làm tinh thần không thoải mái mà thôi. Tài chánh bình thường, việc học hành vẫn đều đặn.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Có chuyện buồn nơi bà con giòng họ. Tiếp xúc với mọi người phải đề phòng kẻo luôn luôn có những kẻ tiểu nhân gâp tâm mưu hại. Tiền bạc vẫn tương đối khả quan.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Lúc này chưa phải thời điểm tốt để tính chuyện hùn hạp làm ăn mới. Ngay cả công việc hiện tại cũng cần kiểm soát thật kỷ, nhất là giấy tờ liên quan đến chánh quyền.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Việc làm vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Những sự lo lắng, ưu tư vẫn chưa giải quyết xong vì những món tiền lớn phải cần để trang trải công việc. Sức khỏe ổn định.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements