advertisements
Friday, 07/05/2021 - 09:39:18

Trùm tội phạm nổi tiếng Ấn Độ chết vì Covid-19


Rajendra Nikalje, hay Chhota Rajan, bị cảnh sát Nam Dương đưa ra phi trường Bali để dẫn độ về Ấn Độ ngày 5 tháng 11, 2015, khi ông ta được 55 tuổi. Người này bị bắt sau mấy thập niên sống ngoài vòng pháp luật vì gây ra những vụ sát nhân. (Sonny Tumbelaka/ AFP via Getty Images)
 

 

NEW DELHI - Một ông trùm băng đảng nổi tiếng ở Ấn Độ đã chết vì Covid-19 tại bệnh viện, trước khi được đưa ra xét xử.

Ông trùm thế giới ngầm 61 tuổi Rajendra Nikalje, thường dùng tên khác là Chhota Rajan, được đưa vào bệnh viện AIIMS ở New Delhi chữa trị sau khi được khám phá bị nhiễm Covid-19 vào ngày 26 tháng 4.

Viên chức nhà tù Tihar ở New Delhi cho biết phiên tòa xét xử ông Chhota Rajan đã không thể diễn ra như dự kiến, vì ông có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Ông trùm băng đảng, có biệt danh là “Little Rajan,” lớn lên ở thành phố Mumbai, bang Maharashtra, từng tham gia vào hàng loạt vụ phạm tội nhỏ trước khi vươn lên vị trí cầm đầu một trong những tổ chức tội ác lớn nhất ở thành phố.

"Little Rajan" bị cáo buộc có dính líu đến ít nhất 70 vụ án hình sự như giết người, tống tiền và buôn ma túy ở Ấn Độ.

Sau 20 năm bị truy nã gắt gao, ông ta bị bắt tại phi trường trên đảo Bali của Indonesia và được dẫn độ về nước vào năm 2015.

Thậm chí sau khi đã bị bắt, Chhota Rajan vẫn ra lệnh cho bốn đàn em giết một phóng viên ở Mumbai. Ông ta đang bị giam tại New Delhi để chờ ngày ra tòa, cho tới khi bị nhiễm Covid-19.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements