advertisements
Tuesday, 17/11/2020 - 07:24:45

Thí sinh ‘MasterChef Junior’ qua đời ở tuổi 14


Ben được ưa thích trên chương trình nấu ăn của đài Fox.

 

CHICAGO – Em Ben Watkins, một thí sinh từng tham gia chương trình thi nấu ăn dành cho trẻ em “MasterChef Junior,” vừa qua đời ở tuổi 14. Cha mẹ của em cũng đã chết ba năm trước.

Em Watkins từ trần tại bệnh viện nhi đồng Chicago ngày thứ Hai, theo gia đình em cho biết hôm thứ Ba. Em Watkins ra đi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư mô mềm vô cùng hiếm gặp, có tên là Angiomatoid Fibrous Histiocytoma.

Chỉ có sáu người trên thế giới từng được chẩn đoán mắc bệnh này, theo lời luật sư đại diện gia đình Watkins cho biết. Em Watkins từng thi đấu trong mùa 6 Master Chef Junior – cuộc thi nấu ăn dành cho trẻ em do đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsey chủ trì.

Sự ra đi của em cũng được gia đình thông báo trên trang web quyên tiền Go Fund Me. “Ben yêu quý của chúng tôi đã đoàn tụ với mẹ của em vào chiều thứ Hai, sau một năm rưỡi chiến đấu với bệnh ung thư,” thông cáo của gia đình viết.

Cả cha và mẹ của em Watkins đều đã chết trong một vụ sát nhân - tự sát vào năm 2017, chỉ vài tháng trước khi mùa 6 Master Chef Junior được công chiếu.

Em Watkins sau đó sống chung với người chú. Gia đình của em Watkins nói rằng họ “được an ủi” khi biết rằng em Watkins không còn phải chịu đau đớn và em được rất nhiều người yêu thương.

Đầu bếp Ramsay, 54 tuổi, đã chia buồn với gia đình Watkins trên mạng xã hội. “Ben là cậu bé mạnh mẽ và có tài nấu nướng. Em sẽ luôn được nhớ đến. Tôi xin chia buồn với gia đình Watkins trước mất mát quá lớn này,” ông Ramsay viết.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements