advertisements
Wednesday, 08/12/2021 - 08:54:52

Thêm cửa hàng Trầm Hương VN trong khu Đại Hàn, Garden Grove


Cô Thảo Lâm đang chỉ cho các phóng viên xem một số nữ trang làm bằng trầm hương. (Thanh Phong/ Viễn Đông) 

 

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Một cửa hàng đặc biệt mang tên Thảo Lâm Trầm Hương vừa được khai trương vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12, 2021 bên trong QT Golden Maket Place, 9772 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92844. Đây là địa bàn của người Đại Hàn đang bị các cơ sở kinh doanh người Việt xâm lấn dần.

Cửa hàng đặc biệt này mang tên “Thảo Lâm” là tên của chính chủ nhân và thêm sản phẩm Trầm Hương đi kèm” làm thành thương hiệu “Thảo Lâm Trầm Hương” nổi tiếng tại Việt Nam suốt mấy chục năm qua. Trước mặt các phóng viên truyền thông, Thảo Lâm cho biết cô được vinh dự là một trong những người đầu tiên đem trầm hương đến với thị trường Hoa Kỳ.

Cô nói, “Trầm hương là một loại gỗ quý tỏa hương thơm ngào ngạt nên các nghệ nhân đã sử dụng trầm hương chế biến thành những món đồ trang sức quý giá, và tiệm của cô chuyên cung cấp các sản phẩm về trầm hương chất lượng và uy tín nhất hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng về phong thủy, thời trang, sức khỏe, bảo đảm sẽ đem lại sự hài lòng với khách hàng, đặc biệt khách hàng nữ giới.”

 


Cô Thảo Lâm chỉ cho mọi người xem các nữ trang cô Hạnh Nguyễn đang đeo trên cổ đều mua từ Thảo Lâm Trầm Hương từ 7 năm qua và hiện nay. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Trong số những khách mời tham dự chúng tôi thấy một cô gái mang trên người nhiều món nữ trang toàn bằng trầm hương, nên chúng tôi xin phỏng vấn.

Cô mau mắn trả lời, “Cháu đeo mấy món này lâu rồi, khoảng bảy năm. Sở dĩ cháu thích đeo nữ trang làm bằng trầm hương, trước tiên là cháu thích mùi hương của nó, mùi hương làm cho mình luôn sảng khoái, nhẹ nhõm mà cái này mình phải tin, tại vì từ lúc cháu sở hữu cái giây trầm hương đầu tiên là cũng mua từ Thảo Lâm, và lúc đó phải đợi từ bên Việt Nam gởi qua, từ khi đeo nó cháu cảm thấy mọi sự đều hanh thông, đều rất tốt đẹp nên cháu mua cho ông xã và ông xã cháu cũng thích, và bây giờ Thảo Lâm lại mở cửa hàng ngay tại đây thì tuyệt quá, mình khỏi phải đợi từ Việt Nam gửi qua, cháu vừa mua thêm mấy sợi nữa.”

 


Cô Hạnh Nguyễn đứng trước tấm phông quảng cáo trả lời phỏng vấn của Viễn Đông. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Chỉ tay vào sợi giây đang đeo ở cổ, cô Hạnh Nguyễn nói, “Sợi này cháu mua cách nay 7 năm lúc đó là 8 ngàn đô. Một sợi giây khác đang đeo bên tay mặt, cô cho biết khoảng 4, 5 ngàn.”

Chúng tôi hỏi cái vòng đắt tiền nhất của cô là cái vòng hay sợi giây nào? Cô Hạnh cười trả lời, “Cái mắc nhất cháu để ở nhà. Còn cái này ông xã mua cho cháu, ông xã cũng rành về trầm hương lắm nên không có mua lầm đâu chú và hàng mua của Thảo Lâm thì rất là tin tưởng, vì cháu quen Thảo Lâm từ nhỏ, cháu biết gia đình Thảo Lâm làm nghề này bốn năm chục năm nay rồi nên không bao giờ sợ sai, không bao giờ sợ lầm.”

 

 


Nghị Viên Phát Bùi trao tặng Bằng Khen của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove cho cô Thảo Lâm. (Thanh Phong/ Viễn Đông) 

 

Ngoài một số các cơ quan truyền thông, chúng tôi thấy có Nghị Viên Phát Bùi của thành phố Garden Grove. Ông và phu nhân đến để cổ võ cho một người bạn đã chọn thành phố Garden Grove để làm nơi kinh doanh. Trong lời phát biểu, Nghị Viên Phát Bùi rất tán dương việc làm của Thảo Lâm, một nghề lâu năm tại quê nhà nhưng lại rất mới mẻ với thị trường người Mỹ.

Hy vọng trong tương lai, nhiều người sẽ tìm đến Thảo Lâm Trầm Hương để chọn cho mình những món nữ trang vừa đẹp, vừa quý phái và luôn lan tỏa mùi hương thơm đến người bên cạnh. Sau lời phát biểu chúc mừng, Nghị Viên Phát Bùi trao tặng chủ nhân Thảo Lâm Trầm Hương một Bằng Khen của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove.

 


Một số quan khách chụp ảnh lưu niệm với chủ nhân Thảo Lâm Trầm Hương trong buổi khai trương. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Ngoài các nữ trang làm bằng trầm hương, trong tiệm chúng tôi còn thấy rất nhiều mặt hàng khác như nữ trang bằng vàng, bạc, đá quý, cẩm thạch và có bán cả Serum X5 Stemcell, Tế bào gốc Collagent.

Cần liên lạc với Thảo Lâm Trầm Hương xin gọi điện thoại (714) 909-4555.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements