advertisements
Thursday, 31/10/2019 - 07:08:40

Taylor Swift nhắc lại quá khứ bị chỉ trích vì yêu nhiều người


Taylor Swift dự buổi phát giảm âm nhạc 2019 Billboard Music Awards tại Las Vegas ngày 1 tháng 5, 2019. (Getty Images)


LOS ANGELES – Mới đây, nữ ca sĩ Taylor Swift là khách mời trong chương trình Beats 1. Tại đây, giọng ca Love Story nhắc lại thời điểm cô bị công chúng chỉ trích vì hẹn hò nhiều người. Khi đó, Taylor Swift thường tung ra ca khúc mới sau mỗi mối tình. Điều này khiến cô bị chỉ trích là lấy tình cũ làm đề tài sáng tác nhạc.
“Khi ấy tôi 23 tuổi và mọi người luôn dồn sự chú ý vào chuyện tình cảm của tôi. Họ còn cho rằng khả năng sáng tác của tôi thực ra chỉ là mẹo vặt hơn là tài năng. Đó hoàn toàn là hành động hạ thấp công việc của người khác,” Taylor Swift nói. Nữ ca sĩ nói khi đó, cô rất tức giận vì bị đối xử bất công, nhưng không biết phải phản ứng như thế nào vì còn quá trẻ.
Trong quá khứ, Swift từng hẹn hò với nhiều ngôi sao hạng A trong cả giới điện ảnh và ca nhạc, như Joe Jonas, John Mayer, Taylor Lautner, Tom Hiddleston, Calvin Harris và Harry Styles. Mỗi lần hẹn hò rồi chia tay, Swift lại được công chúng quan tâm đặc biệt, đoán xem cô sắp tung ra bài hát gì về tình cũ. Swift nói rằng cô hiện nay đã trưởng thành hơn, và các phong trào đòi quyền bình đẳng như Me Too giúp cô được truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh khi hoạt động trong làng giải trí.
Gần đây nữ ca sĩ 29 tuổi có mối tình khá yên ắng với nam tài tử người Anh Joe Alwyn. Hai người gặp nhau lần đầu tại sự kiện MET Gala năm 2016. Đầu tháng 10 vừa rồi, Swift đưa bạn trai tới một bữa tiệc của chương trình Saturday Night Live. Đây là lần hiếm hoi hai người xuất hiện công khai cùng nhau trong một sự kiện. Taylor Swift sẽ nhận giải Nghệ sĩ thập kỷ tại giải thưởng American Music Awards diễn ra vào tháng 11 tới.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements