advertisements
Monday, 14/11/2022 - 10:39:20

Tài xế taxi chết trong xe trong lúc chờ khách


Tài xế qua đời sáng thứ Hai, 14 tháng 11, 2022. (OFFB)


ĐIỆN BIÊN - Một tài xế taxi của Hợp Tác Xã Taxi Hòa Bình Xanh thuộc hãng Mai Linh đã qua đời khi nằm trong xe chờ khách tại Di Tích Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Điện Biên Phủ, ở bản Phăng, xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Sự việc xảy ra trưa thứ Hai, 14/11, chiều cùng ngày, nhà chức trách cho biết nạn nhân là ông Nguyen Trung Kiên, 57 tuổi, quê quán xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Ông đã thường trú tại Tổ 5, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Sau khi nghe hung tin, thân nhân của ông Kiên đã từ Sơn La đến Điện Biên, để nhận xác.

Tin của Thông Tấn Xã VN cho biết, khoảng 9 giờ sáng thứ Hai, ông Nguyễn Trung Kiên lái xe taxi hiệu Huyndai Grand i10 chở một nhóm phụ nữ đến thăm Khu Di Tích Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Điện Biên Phủ. Trên nhiều bộ phận của xe có dán logo nhận diện thương hiệu của Hợp Tác Xã Taxi Hòa Bình Xanh.

Sau khi xe dừng, đậu trong khuôn viên di tích, nhóm phụ nữ rời xe đi chơi còn tài xế Kiên ở lại trong xe chờ. Sau khi xem khu di tích, đến khoảng gần 11 giờ trưa cùng ngày, nhóm phụ nữ này ra xe để rời khu di tích thì phát giác tài xế Nguyễn Trung Kiên nằm bất động trên ghế lái trong tư thế nằm ngả về sau, cửa bên tài xế vẫn mở.

Một số nhân chứng cho biết, trong buổi sáng chờ khách tại di tích, tài xế đã có dấu hiệu bị đau ngực, có gọi điện thoại nói chuyện với bác sĩ. Tuy nhiên, đến khi nhóm du khách nữ đi cùng xe quay trở lại thì tài xế này đã tử vong.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements