advertisements
Thursday, 01/04/2021 - 08:32:09

Tài tử Russell Crowe sẽ xuất hiện ở phần phim mới về Thor


Tài tử Úc-Tân Tây Lan Russell Crowe chụp hình trong một chương trình từ thiện tại Rome ngày 5 tháng 6, 2018. (Tiziana Fabi/ AFP via Getty Images)


HOLLYWOOD – Russell Crowe sẽ góp mặt trong “Thor: Love and Thunder” của Marvel Studios. Nguồn tin từ nội bộ hãng phim tiết lộ vai diễn của nam tài tử “là một trong những bất ngờ mà Love and Thunder dành cho khán giả.”

Trước Russell Crowe, hồi tháng Giêng, tài tử Matt Damon cũng xác nhận sẽ trở lại với loạt phim. Năm 2017, anh từng đảm nhận một vai khách mời trong Thor: Ragnarok.

Love and Thunder khởi quay tại Úc hồi tháng Giêng và vừa đóng máy vào giữa tháng Ba. Thông qua các hình ảnh hậu trường được chia sẻ trong thời gian qua, khán giả đã được biết phim sẽ có sự xuất hiện của nhân vật Peter Quill (Chris Pratt) từ đội Vệ Binh Ngân Hà. Tác phẩm cũng tiết lộ tình huống biến Jane Foster (Natalie Portman) thành Mighty Thor.

“Thor: Love and Thunder” là phần phim riêng thứ tư về nhân vật Thor - Thần Sấm do Chris Hemsworth thủ vai.

Tác phẩm do Taika Waititi đạo diễn, với sự trở lại của các nhân vật quen thuộc từ các phần phim trước như Thor của Hemsworth, Valkyrie của Tessa Thompson và Jane Foster của Natalie Portman. Tài tử Christian Bale là sự bổ sung mới cho phần phim với vai phản diện Gorr.

Do ảnh hưởng của Covid-19, kế hoạch phát hành Thor: Love and Thunder đã thay đổi nhiều lần trong hai năm qua. Phim hiện được ấn định ngày phát hành 6 tháng 5, 2022 - cách ngày Doctor Strange in the Multiverse of Madness ra rạp (25 tháng 3, 2022) gần 2 tháng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements