advertisements
Tuesday, 02/11/2021 - 05:08:01

Tài tử Alec Baldwin bị chỉ trích vì mở tiệc Halloween

Từ trái là tài tử Alec Baldwin, đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins, và đạo diễn Joel Souza.

 

HOLLYWOOD – Gia đình Alec Baldwin đã bị nhiều đồng nghiệp và khán giả chỉ trích, vì đăng hình gia đình chơi hóa trang nhân dịp Halloween lên mạng xã hội, trong lúc nam tài tử kỳ cựu này vẫn đang bị điều tra vì vô tình nổ súng bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins tại phim trường “Rust.”

Vào dịp Halloween, vợ Baldwin đăng hình cả gia đình trong trang phục hóa trang lên mạng xã hội, và viết rằng: "Việc nuôi dạy con là quá trình đáng nhớ. Hôm nay, chúng tôi tập hợp lại để tổ chức tiệc cho con. Trang phục có phần kỳ quái nhưng các con tôi cảm thấy sung sướng. Điều đó làm tôi vui vẻ.”

Trong một talk show riêng, nữ MC Lorraine Kelly đã chỉ trích gia đình Baldwin: "Không thể hiểu nổi tại sao họ đăng những bức hình đó. Chuyện này thật kinh khủng và đáng buồn. Họ có quyền đi chơi nhân dịp lễ, nhưng không nên chia sẻ lên mạng xã hội, ít nhất là vào thời điểm này.”

Phóng viên giải trí Ross King cũng đồng ý với ý kiến này. Ông cho rằng nhà Baldwin đang cố gắng bình thường hóa mọi việc, nhưng điều đó lại khiến mọi thứ trở nên khó chịu.

"Tại sao Alec Baldwin đăng hình Halloween? Điều đó hoàn toàn không phù hợp,” một người viết trên Twitter.

Vào ngày 21 tháng 10, trên phim trường "Rust" gần Santa Fe, tiểu bang New Mexcio, nam tài tử Baldwin đã cầm súng đạo cụ và bóp cò, trong lúc súng đang hướng về phía các đạo diễn. Tuy nhiên, điều không ai ngờ là trong súng lại có đạn thật, khiến đạo diễn Joel Souza bị bắn trúng xương đòn vai và bị thương, còn đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins bị bắn thiệt mạng.

Vào ngày 30 tháng 10, Alec Baldwin lần đầu nói về Hutchins trên báo chí, “Hutchins là bạn tôi. Trước ngày quay phim ở Santa Fe, tôi đưa cô ấy đi ăn với đạo diễn Joel Souza. Chúng tôi từng là một đội ăn ý trước khi sự kiện khủng khiếp xảy ra,” nam tài tử nói.

Cô Hutchins là người Mỹ gốc Ukraine và đã kết hôn. Vợ chồng cô có một con trai 8 tuổi.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements