advertisements
Thursday, 23/04/2020 - 06:28:40

Tài tử "Pretty Woman" có thêm con ở tuổi 71


Tài tử Richard Gere và vợ Tây Ban Nha Alejandra Silva tại đại hội City Harvest: The 2019 Gala, tổ chức ở thành phố New York ngày 30 tháng 4, 2019. (Angela Weiss/ AFP via Getty Images)


NEW YORK – Vào thứ Năm, truyền thông đưa tin tài tử nổi tiếng Richard Gere và người vợ trẻ Alejandra Silva vừa chào đón thêm đứa con chung thứ hai. Bé trai được sinh ra khỏe mạnh và cả gia đình tài tử đang sống hạnh phúc ở điền trang thuộc ngoại ô thành phố New York. "Sau khi có em bé đầu tiên vào tháng 2, 2019, hai người đã lên kế hoạch cho đứa con tiếp theo. Richard và vợ kém 34 tuổi vô cùng kín đáo trong chuyện này,” một tạp chí viết.

Trên các mạng xã hội Twitter và Instagram, nhiều người hâm mộ đã gởi lời chúc mừng đến vợ chồng ngôi sao Pretty Woman. Tháng 2 năm ngoái, Gere và vợ đã thông báo chào đón con chung đầu tiên, bé trai Alexander. Trong giai đoạn thai kỳ, cô Silva thường xuyên đăng hình chụp chiếc bụng lớn của mình trên Instagram. Trong một bức ảnh khoe bụng bầu, nữ nhà báo người Tây Ban Nha viết: "Tôi rất hạnh phúc" và hashtag #Happygirl. Người hâm mộ đã gởi lời chúc mừng đến vợ chồng Gere và Silva.
Lên tiếng trước truyền thông, tài tử Richard Gere từng nói ông không lo lắng về việc làm cha khi tuổi đã cao, quan trọng là việc ông chăm sóc con cái như thế nào.
Richard Gere sinh năm 1949, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những năm 1970 với vai phụ trong Looking for Mr. Goodbar và vai chính trong Days of Heaven. Các bộ phim tiếp theo là Pretty Woman, Runaway Bride và Chicago đã giúp Gere giành được giải Quả cầu vàng và giải Screen Actors Guild.
Richard Gere và Alejandra Silva lần đầu gặp nhau tại khách sạn của gia đình Silva ở Positano, Ý năm 2014. Gere khi đó liên tục gửi hoa cho tới khi cô Silva đồng ý gặp mặt. Tài tử 71 tuổi sau đó còn thường xuyên viết bài hát tặng bạn gái. Đến tháng 4, 2018, họ tổ chức lễ cưới ở thành phố New York. Cô dâu khi đó nói: "Tôi thấy như đang trong câu chuyện cổ tích thực sự. Tôi là người phụ nữ may mắn nhất thế giới.”
Cô Alejandra Silva sinh năm 1983, là con gái của cựu phó chủ tịch câu lạc bộ túc cầu Real Madrid - Ignacio Silva. Cô cũng từng kết hôn và có con trai riêng Albert với chồng cũ Govind Friedland.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements