advertisements
Thursday, 17/03/2022 - 08:07:30

Sandra Bullock tạm ngừng đóng phim


Sandra Bullock dự buổi trình chiếu phim "The Lost City" tại Whitby Hotel, New York City hôm thứ Hai, ngày 14 tháng 3, 2022. (Jamie McCarthy/ Getty Images)


Nữ minh tinh Sandra Bullock mới đây tuyên bố sẽ tạm ngừng đóng phim để dành thời gian cho các con, và có lẽ sẽ trở lại khi chúng đã trưởng thành.

Sau buổi trình chiếu phim “The Lost City” tại Đại Hội Điện ảnh SXSW ở Austin, Texas hồi cuối tuần, nữ tài tử từng đoạt giải Oscar nói cô muốn tạm ngừng diễn xuất.

“Tôi sẽ tạm ngừng đóng phim, làm đạo diễn để dành chút thời gian làm tốt bổn phận người mẹ,” Bullock nói với báo chí.

Sandra Bullock từng kết hôn với doanh gia Jesse James, hiện sống cùng nhiếp ảnh gia Bryan Randall. Tuy nhiên, nữ tài tử không sinh con. Cô hiện chăm sóc hai con nuôi là con trai Louis, 12 tuổi và con gái Laila, 10 tuổi.

“Tôi chắc chắn sẽ trở lại với điện ảnh, tôi không biết chính xác là khi nào, có thể là khi các con tôi trưởng thành,” nữ tài tử nói.

Cả hai con nuôi của Sandra Bullock đều là người da màu. Trong chương trình của Red Table Talk, cô ước gì mình là người da màu để dễ dàng giải thích, nuôi dạy con.

“Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp tôi dạy con dễ dàng hơn. Đó là nỗi lo lắng của tôi khi làm mẹ,” ngôi sao phim Miss Congeniality (Hoa hậu FBI) nói.

Trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert ngày 14 tháng 3, Sandra Bullock cho biết cô rất thích cảnh quay cùng Channing Tatum trong phim “The Lost City.” Trong phim, nữ tài tử đóng vai một nữ tác giả bị bắt cóc. Trong một phân cảnh, nhân vật người mẫu thời trang của Channing Tatum gần như cởi hết đồ và khỏa thân trước mặt cô.

“Tôi ở đó và cậu ấy cởi đến 90%. Tôi chỉ dám nhìn vào đùi trái của cậu ấy để khỏi phải ngượng,” nữ tài tử kể.

The Lost City là phim mới nhất của Bullock, có sự tham gia của nhiều tài tử nổi tiếng. Trong phim, “Harry Potter” Daniel Radcliffe đóng vai nhà tỷ phú độc ác. Anh bắt cóc nhân vật nữ tác giả do Sandra Bullock đóng vai. Phim còn có sự xuất hiện của tài tử Brad Pitt trong vai khách mời.

Sandra Bullock là minh tinh nổi tiếng tại Hollywood. Cô được biết đến qua nhiều phim như Speed, While You Were Sleeping, Gravity, và đặc biệt là The Blind Side - tác phẩm giúp cô giành giải Nữ chính xuất sắc tại Oscar năm 2010.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements