advertisements
Friday, 27/12/2019 - 08:57:35

Phụ nữ Việt bị cướp tuần trước, qua đời ngày cận NoelBà Lương Xuân Thanh và chồng Lương Thêm trong hình cung cấp cho đài KNTV-11. (NBC Bay Area)

 

SAN JOSE - Cảnh sát đang cần sự giúp đỡ của người dân để tìm bắt những kẻ đã đánh một phụ nữ gốc Việt, khiến bà thiệt mạng vì những vết thương quá trầm trọng tại Bắc California.

Theo các bản tin trong vùng Vịnh San Francisco, nạn nhân là bà Lương Xuân Thanh, 45 tuổi. Vào đêm 19 tháng 12 tuần qua, người nhà khám phá bà Thanh bị thương nặng sau khi bị kẻ lạ tấn công ở bên ngoài nhà. Đến ngày 24 tháng 12, tức hôm thứ Ba vừa qua, bà Thanh đã từ trần trong bệnh viện vì không qua khỏi những vết thương quá trầm trọng.

Cảnh sát nói rằng bà Thanh đã bị đánh bởi vật cứng. Chồng của bà tin rằng nạn nhân đã bị cướp. Cảnh sát được gọi tới trước nhà của gia đình bà Lương Xuân Thanh ở khu phố số 200 đường Stagehand Drive vào khoảng 10g14 đêm 19 tháng 12. Xe cứu thương đã chở bà vào bệnh viện.

Nói chuyện với đài truyền hình NBC Bay Area - KNTV 11 hôm thứ Năm, ông Lương Thêm, chồng bà Thanh, cho biết gia đình đã từ Việt Nam đến San Jose khoảng ba năm trước đây. Ông nói bà rất yêu thương chồng và con gái.

Ông Thêm nói qua một thông dịch viên, “Vợ tôi là một người rất nhân từ, ai cũng thương bà. Vợ tôi luôn lo cho chồng, cho gia đình, cho con gái.”

Người chồng tin rằng vợ của ông đã bị cướp ngay trên lối đậu xe trước garage. Bà Thanh đã đi làm về nhà vào khoảng 9g30 tối.

Một cháu gái của ông Thêm cho biết, “Đêm hôm ấy ông thấy lâu quá mà chưa thấy vợ về nhà. Thành thử ông đi ra ngoài và thấy có chiếc xe của vợ nhưng không thấy bà đâu.”

Sau đó thì họ phát giác bà Thanh đã bị đánh trọng thương.

Cảnh sát chưa có nghi can trong vụ này. Họ kêu gọi những ai có thêm thông tin thì hãy liên lạc với một trong hai thám tử là TJ Lewis hoặc Brian Meeker ở số (408) 277-5283.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements