Thursday, 15/09/2022 - 10:46:55

Phỏng vấn ca sĩ Kim Loan về “Chiều Nhạc Mùa Thu Tình Ca”


Ca sĩ Kim Loan (Thanh Phong/ Viễn Đông)


THANH PHONG thực hiện

WESTMINSTER - Viễn Đông vừa có cuộc phỏng vấn nha sĩ cũng là ca sĩ Kim Loan về việc tổ chức “Chiều Nhạc Mùa Thu Tình Ca” vào cửa tự do cuối tháng 10, 2022 sắp tới.

Viễn Đông: Được biết, vào cuối tháng 10 sắp tới cô và Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm sẽ tổ chức buổi ca nhạc mang tên “Chiều Nhạc Mùa Thu Tình Ca.”

Kim Loan: Vâng đúng. Chủ Nhật 23 tháng 10 sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức buổi ca nhạc nói trên tại Bleu Restaurant & Night Club, 14160 Beach Blvd, Westminster. Chương trình bắt đầu từ lúc 2 giờ và kết thúc lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

VĐ: Mục đích buổi Chiều Nhạc mang tên Mùa Thu Tình Ca?

Kim Loan: Như mọi người đều biết, hàng năm chúng ta có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa Thu là mùa mang lại cho con người khí hậu dễ chịu nhất, và cũng mang lại không khí lãng mạn với lá vàng rơi, và lá đổi màu rất đẹp ở các tiểu bang miền Đông Hoa Kỳ khiến tâm hồn nghệ sĩ cũng cảm thấy lâng lâng, hứng khởi. Do đó, Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm chúng tôi tổ chức buổi ca nhạc để ca ngợi vẻ đẹp,vẻ lãng mạn cùa mùa Thu, sau khi chúng ta vừa trải qua một mùa Hè nóng gắt.

VĐ: Những ca, nghệ sĩ nào sẽ góp tiếng hát trong chương trình?

Kim Loan: Chương trình sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ trong Nhóm Sắc Màu Kỷ Niệm: Ái Loan, Alan Võ, Ana Xuân Vũ, Bích Thủy, Duy Khang, Huy Lai, Kim Huệ, Kim Loan, Nguyễn Đăng Phúc, Phạm Quang Tố, Thúy An, Vương Đức Hậu, Lê Hồng Quang và nhóm bè nữ LHQ. MC là Ngô Ngọc Vĩnh, Keyboard: Tô Mạnh Hùng, Sound: Anh Nghĩa, Light: Rich S.Event Lighting

VĐ: Có điểm gì đặc biệt trong việc tổ chức?

Kim Loan: Điểm đặc biệt là chúng tôi không bán vé, vào cửa tự do nên xin quý đồng hương yêu thích ca hát, xin mời đến thưởng thức giọng ca của chúng tôi, để chúng ta cùng vui mừng chào đón mùa Thu với những ca khúc chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Vì nhà hàng chỉ có số chỗ giới hạn, chúng tôi sẽ khai mạc đúng giờ nên xin quý đồng hương nếu tới trễ hết chỗ ngồi vui lòng thông cảm cho ban tổ chức.

Cần liên lạc với chúng tôi xin gọi điện thoại: (714) 747-1566.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements