advertisements
Thursday, 25/03/2021 - 08:40:08

Phim quái vật tử chiến Godzilla vs. Kong được giới phê bình khen ngợi


HOLLYWOOD - Theo truyền thông, phim Godzilla vs. Kong hiện đang nhận được nhiều lời khen, sau suất chiếu sớm giành cho giới phê bình. Đây là phim lớn tiếp theo thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật khủng long MonsterVerse, sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019).

Phim mới này đang được kỳ vọng rất cao, trong bối cảnh các rạp phim đang chuẩn bị mở cửa lại sau hơn một năm phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19.

Nhà phê bình Scott Menzel của trang We Live Entertainment nhận xét, “Phim diễn ra đúng với những gì mọi người đang kỳ vọng. Đó là trận chiến long trời lở đất giữa hai quái vật hàng đầu trên màn ảnh.”

Nhiều người đồng ý rằng Godzilla vs. Kong là phim hay nhất từ trước tới nay trong MonsterVerse.

Brad Gullickson của trang Film School Rejects nói, “Trận đại chiến cuối phim là điều mà tất cả luôn chờ đợi từ vũ trụ điện ảnh này. Chúng ta chưa từng thấy điều gì như vậy ở cả ba phim trước.”

Sự xuất hiện cùng lúc của Godzilla và Kong biến phim thành bữa đại tiệc kỹ xảo điện ảnh.

Từ trang Cinema Blend, ông Mike Reyes viết, “Phim có phần màu sắc và ánh sáng thu hút, rực rỡ đến khó tin.”
Mike Ryan của Uproxx cũng đồng ý, “Điều đáng khen nhất ở Godzilla vs. Kong là những trận giao chiến diễn ra giữa ban ngày. Tất cả đều rõ ràng, rành mạch.”

Tuy nhiên, phim lại bị chê bai về những mẩu chuyện dành cho những nhân vật con người.

“Đúng là không dễ để giúp những nhân vật con người trở nên nổi bật trong một phim như thế này,” Perri Nemiroff của Collider bình luận.

Gay gắt hơn, Germain Lussier từ io9 viết, “Các nhân vật con người hay câu chuyện của họ nhàm chán, không hợp lý.”

Dù vậy, phần lớn các nhà phê bình vẫn dành sự ưu ái cho nhân vật Jia của cô bé Kaylee Hottle. Cô bé điếc có khả năng giao tiếp với Kong đã đem lại nhiều cảm xúc cho tác phẩm.

Nhóm bình luận phim từ Cinema Blend thì vẫn cảm thấy tiếc nuối trước việc phim không dành thêm thời gian để mở rộng vũ trụ quái vật MonsterVerse, thay vì chỉ nhắc lại những gì ba tác phẩm trước đã đề ra. Tuy nhiên, họ vẫn cho rằng đây là một tác phẩm giải trí rất hay.

Tại Hoa Kỳ, Godzilla vs. Kong sẽ khởi chiếu tại các rạp và trên HBO Max từ ngày 31 tháng 3.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements