advertisements
Tuesday, 27/04/2021 - 08:48:46

Phạm nhân tình dục bị kết án chung thân vì sát hại 2 bé trai


Kenneth Rasmuson năm 2015. (Idaho Sex Offender Registry)

 

 

POMONA - Một phạm nhân đã bị tuyên án chung thân không có cơ hội được ân xá, vì tội đã sát hại hai bé trai 6 tuổi tại miền nam California trong thập niên 1980.

Hình phạt của ông Kenneth Rasmuson, hiện 59 tuổi, được tuyên bố trước sự hiện diện của gia đình của hai nạn nhân Jeffrey Vargo và Miguel Antero.

Em Jeffrey mất tích ngày 2 tháng 7, 1981, sau khi rời nhà tại Anaheim Hills để đi đến một quầy bán pháo bông. Thi thể em được tìm thấy vào ngày hôm sau bởi các công nhân xây dựng ở Pomona.

Còn thi thể em Miguel được tìm thấy trong một hố nước ở Agoura Hills vào ngày 8 tháng 4, 1986, sau khi biến mất khỏi nhà ở Agoura Hills trước đó trong cùng ngày.

Ông Rasmuson bị bắt tại Idaho vào năm 2015, sau khi bằng chứng DNA cho thấy ông ta có liên quan đến cái chết của em Jeffrey. Rasmuson sau đó được xác định cũng là thủ phạm trong vụ án của em Miguel.

Trong tháng Hai, Rasmuson tuyên bố không tranh chấp hai cáo trạng giết người.

“Hắn bắt cóc hai bé trai nhỏ tuổi, tấn công tình dục các em, và sau đó giết hại nạn nhân,” hồ sơ truy tố của Phòng Công Tố Quận Cam viết. “Tính cách và cuộc sống của bị cáo cho thấy hắn là một kẻ nguy hiểm và ít có khả năng sẽ thay đổi.”

Hai tháng sau khi giết em Jeffrey ở Quận Cam, Rasmuson đã tấn công tình dục một em 11 tuổi ở Santa Barbara, bằng cách lừa cậu bé giúp ông ta đi tìm con chó bị lạc. Em trai 11 tuổi nói dối với Rasmuson rằng em thích việc quan hệ tình dục với ông ta, và nhờ vậy nên em được thả.

Rasmuson bị kết án tù năm 1981 vì vụ tấn công này và được thả năm 1985. Không lâu sau đó, ông ta sát hại em Miguel.

Đến năm 1987, Rasmuson lại bắt cóc một bé trai 3 tuổi khi cậu bé đang chơi trước sân nhà ở Los Angeles. Em bé được tìm thấy vào 1 ngày sau đó, không mặc quần áo và lang thang trên lề đường. Rasmuson bị bắt và bị tuyên án 17 năm tù trong vụ tấn công này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements