advertisements
Thursday, 04/07/2019 - 11:23:13

Park Yoo Chun được thả khỏi trại tạm giam sau khi nhận án tù treo


Park Yoo-chun (giữa) đang đến tòa trong lúc đám đông ký giả nêu câu hỏi với anh hôm 26 tháng 4, 2019 tại Suwon, Nam Hàn. (Chung Sung-Jun/Getty Images)

NAM HÀN – Vào sáng thứ Ba, vụ án ca sĩ Park Yoo Chun mua và sử dụng ma túy đã được xét xử tại tòa án quận Suwon, Gyeonggi, Nam Hàn. Trong phiên tòa, nam ca sĩ được nhận án tù treo và được phóng thích ngay lập tức khỏi trại tạm giam.

Theo đó, tòa án tuyên bố cựu thành viên nhóm nhạc JYJ lãnh mức án 2 năm tù treo. Trong thời gian này, Park Yoo Chun sẽ phải ngồi tù 10 tháng nếu vi phạm thêm bất kỳ tội nào khác. Ngoài ra, nam ca sĩ phải nộp phạt 1.4 triệu won ($1,200 Mỹ kim) và bắt buộc trải qua khóa cai nghiện ma túy. Mức án này được cho là khá nhẹ, nhưng theo truyền thông Nam Hàn, hình phạt này được đưa ra là do Park Yoo Chun có lý lịch trong sạch, không có tiền án.

Park Yoo Chun đã bật khóc ngay khi được thả khỏi trại tạm giam Suwon. Nam ca sĩ xuất hiện trước truyền thông với khuôn mặt hốc hác, gầy gò và râu mọc lởm chởm. Ca sĩ 33 tuổi bị truy tố với tội mua ma túy đá và 7 lần dùng chất gây nghiện cùng vị hôn thê cũ. Cựu thành viên JYJ cho biết sẽ không kháng án. Trước đó, trong phiên tòa ngày 14 tháng 6, Park Yoo Chun đã thừa nhận mọi cáo buộc và cho biết anh rất hối hận vì những hành động sai trái trong quá khứ.

Ngày 11 tháng 4, khi bị hôn thê cũ tố cáo sử dụng chất gây nghiện, Park Yoo Chun đã tổ chức họp báo phủ nhận mọi lời buộc tội. Lúc này, nam ca sĩ khẳng định chưa bao giờ sử dụng ma túy. Tuy nhiên, tới cuối tháng 4, cảnh sát đã tìm ra dấu vết chất gây nghiện từ nang lông trên cơ thể của Park. Sau khi tai tiếng nổ ra, hãng quản lý C-JeS Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Park Yoo Chun, và cho biết cựu thần tượng sinh năm 1986 sẽ giải nghệ, rời khỏi ngành giải trí.

Đây không phải lần đầu tiên Park Yoo Chun gặp rắc rối với pháp luật. Trước khi bị phát hiện sử dụng ma túy, nam ca sĩ từng bị kiện vì tội cưỡng hiếp nhân viên quán bar vào năm 2016, nhưng được xử trắng án. Ngoài việc là ca sĩ, Park Yoo Chun còn đóng phim và có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hoàng tử gác mái, Sungkyunkwan Scandal, Miss You...
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements