advertisements
Saturday, 26/06/2021 - 05:49:07

Ông thợ nail Việt bị điều tra tội sờ bậy thân chủ


Nguyễn Ngọc Quí, hay Kevin Nguyen (Kilgore Police)

 

TYLER, Texas - Các nhân viên công lực thuộc Sở Cảnh Sát Kilgore đã bắt ông Nguyễn Ngọc Quí, còn có tên là Kevin Nguyễn, 49 tuổi, liên quan đến một phụ nữ tố cáo ông đã sờ bậy vào cơ thể của bà trong lúc làm móng tay cho bà.

Theo trang Facebook của Sở Cảnh Sát Kilgore, vụ sờ bậy xảy ra tại tiệm Luxury Nail and Spa, địa chỉ 908 Kilgore Street, Kilgore.

Ngay sau khi biết ông bị cáo buộc, tiệm nail liền gởi thông báo đến truyền thông để tránh bị trách nhiệm liên quan đến ông Quí. Tin của đài truyền hình KLTV cho biết thông báo được viết như sau:

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi tại tiệm Luxury Nails and Spa muốn thành thật gởi lời xin lỗi đến những nạn nhân của nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng bàng hoàng về những gì đã xảy ra tại cơ sở kinh doanh của chúng tôi, và một khi chúng tôi khám phá ra sự việc, người nhân viên ấy đã bị chấm dứt việc làm với chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi đã làm việc và hợp tác với sở công lực xuất sắc của chúng ta, là Kilgore Police, để bắt nhân viên này nhằm giữ cho cộng đồng được an toàn, không cho ông ta gây thêm thương tổn và vi phạm luật lệ được đặt ra để bảo vệ chúng ta.”

Thị xã Kilgore nằm cách thành phố Dallas khoảng 120 dặm về hướng đông.

Nguyễn Ngọc Quí sống tại trong vùng Flint, bị bắt hôm Chủ Nhật tuần trước, 20 tháng 6. Ông ta bị cáo buộc tội tấn công không đứng đắn.

Trang Facebook cho biết một nạn nhân đã liên lạc với sở cảnh sát và yêu cầu họ mở một cuộc điều tra. Sở cảnh sát cũng cho biết tiệm Luxury Nail and Spa đã hoàn toàn hợp tác với các nhân viên công lực.

Cuộc điều tra cho thấy ông Quí, hay Kevin Nguyễn, đã bị liệt kê trên danh sách những người phạm tội tình dục tại tiểu bang Texas. Ông đã làm việc cho Luxury Nail and Spa được hai năm.

Trang mạng của chính quyền Texas (Department of Public Safety Sex Offender Website), ghi nhận Kevin Nguyễn từng bị kết tội có hành động thiếu đứng đắn với một trẻ em, khi ông cho nạn nhân thấy thân thể của mình vào tháng Tư 2007. Ông đã bị tuyên án bảy năm tù treo cho vụ thiếu đứng đắn đó.

Trong cuộc điều tra, cảnh sát được biết có thêm một nạn nhân khác tố cáo ông ta đã sờ bậy trong một lần làm móng tay thời gian gần đây. Vì lý do này mà sở cảnh sát tin rằng còn có thêm những nạn nhân khác. Nếu đúng như vậy, các điều tra viên muốn các nạn nhân khác hãy liên lạc với số của Kilgore Police là (903) 983-1559.

Trong thông báo, tiệm Luxury Nails and Spa cho biết cơ sở này đã quyết tâm điều tra tiểu sử của tất cả các nhân viên hiện nay và trong tương lai, đồng thời tăng cường biện pháp theo dõi sinh hoạt trong tiệm để “bảo đảm tất cả mọi người được an toàn.”Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements