advertisements
Thursday, 09/02/2023 - 10:50:22

Nữ sinh nhảy cầu vì bị lừa tiền


Hạnh để lại điện thoại, áo khoác, chiếc dù trên đỉnh cầu Kiền, Hải Phòng đêm thứ Bảy. Thi thể được tìm thấy hôm thứ Năm. (Báo Pháp Luật và Xã Hội)

 

HẢI PHÒNG - Hôm thứ Năm, nhà chức trách huyện An Dương cho biết họ đã tìm thấy thi thể của nữ sinh bị mất tích từ hôm thứ Bảy, 4/2. Thi thể được vớt lên tại khu vực chân cầu Kiền.

Nạn nhân là cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh, 19 tuổi, trú thôn An Phong, xã An Hưng. Thi thể cô gái này được phát hiện tại khu vực chân cầu Kiền, cách nhà nạn nhân khoảng 3 cây số. Nguyên nhân được xác định do tự tử.

Gia đình nạn nhân cho biết nữ sinh có nợ nần, nên vay tiền của cha hơn 100 triệu đồng (trên $4,200 Mỹ kim) và cầm chiếc xe máy của cha. “Do túng quẫn quá, nữ sinh này đã tự tử," một lãnh đạo UBND huyện An Dương nói.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Dũng, 50 tuổi, trú tại thôn An Phong, đến UBND xã An Hưng trình báo về việc con gái ông là Nguyễn Thị Hồng Hạnh bị mất tích.

Theo đơn trình báo, tối thứ Bảy, Hạnh đi bộ từ nhà đến đêm không thấy về. Người nhà gọi điện thoại, nhưng không có người nghe máy nên đã chia nhau đi tìm và cuối cùng phát giác chiếc áo khoác, điện thoại, ví tiền cùng chiếc dù của Hạnh tại vị trí giữa cầu Kiền.

Ông Dũng cho biết sau khi Hạnh mất tích, gia đình có kiểm tra điện thoại của con gái, khám phá con tham gia mua bán trên mạng xã hội và bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Người cha cho biết Hạnh là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.

Ông Dũng kể rằng tối thứ Bảy con gái ông đi bộ từ nhà ra khu vực chân cầu Kiền, đêm không về, gọi điện thoại không nghe máy nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm.

Đến khoảng gần 1 giờ sáng Chủ Nhật, chị gái của Hạnh phát giác áo khoác, điện thoại và chiếc ô của Hạnh để trên đỉnh cầu Kiền. Gia đình nghi ngờ trong lúc thiếu suy nghĩ, Hạnh đã nhảy cầu tự tử.

Ông Dũng tin rằng cái chết của con gái có thể có liên quan đến tội lừa gạt.

Ông nói với các báo, "Trước khi mất tích, con gái tôi đã lấy tiền của bố mẹ, cắm xe máy. Khi kiểm tra trên máy điện thoại của cháu, chúng tôi phát hiện có giao dịch chuyển số tiền 130 triệu đồng cho ai đó."

Chưa biết công an có điều tra tìm kẻ lường gạt cô Hạnh hay không.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements