advertisements
Thursday, 25/11/2021 - 07:53:38

Nữ ca sĩ Lisa của nhóm BlackPink nhiễm Covid-19


Lisa là người Thái Lan, thành danh lớn tại Nam Hàn.


NAM HÀN - Nữ ca sĩ Lisa, thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink, đã nhiễm Covid-19. Hãng quản lý của BlackPink là YG Entertainment sau đó xác nhận tin tức này.

YG Entertainment cho biết, ba thành viên còn lại của BlackPink là Jennie, Rosé và Jisoo đã lập tức xét nghiệm sau khi Lisa có kết quả dương tính. Công ty đang chờ kết quả xét nghiệm của ba cô này.

“Lisa của BlackPink được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều thứ Tư. Ba thành viên khác đã xét nghiệm và đang chờ kết quả. Trước hết, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp đề phòng theo hướng dẫn của cơ quan y tế và chia sẻ nhanh chóng, chính xác thông tin với các bên liên quan,” YG Entertainment thông báo. “Chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất.”

Việc Lisa nhiễm Covid khiến cộng đồng mạng lo lắng. Nhiều người hâm mộ đã gởi lời chúc sức khỏe, mong cô sớm bình phục. Lisa vừa trở về Nam Hàn sau chuyến đi Hoa Kỳ, do đó, lịch trình làm việc của cô đã được cư dân mạng tìm lại và liệt kê chi tiết.

Trong vòng hai tuần qua, người đẹp Thái Lan này có lịch trình di chuyển phức tạp, gặp gỡ nhiều nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng ở Hoa Kỳ, bao gồm việc tham dự lễ hội âm nhạc Head In The Clouds, làm khách mời tại đài Radio 102.7 Kiis FM ở Los Angeles, gặp gỡ giám đốc truyền thông của hãng thời trang Celine, và biểu diễn tại hộp đêm Zouk cùng DJ Snake.

Lisa về Nam Hàn ngày 16 tháng 11, và mới vừa gặp gỡ các thành viên còn lại của nhóm BlackPink vào ngày thứ Ba. Một thành viên khác của BlackPink là Rose đã phải hủy mọi lịch trình và tự cách ly, do có tiếp xúc gần với Lisa và một người nhiễm Covid khác.

Trong thời gian qua, các thành viên BlackPink tập trung tham gia các hoạt động cá nhân. Đầu tháng 9, Lisa phát hành bài hát solo đầu tiên Lalisa và album cùng tên. Lisa hiện là ca sĩ nữ có thành tích bán album tốt nhất Kpop. Album Lalisa của cô đạt hơn 700,000 đơn đặt hàng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements