advertisements
Tuesday, 09/06/2020 - 05:43:26

Nhiều điểm vui chơi giải trí mở cửa lại tại California


Miền cao nguyên Sierra Nevada (Visit California)

 

 

SIERRA NEVADA – Công viên quốc gia Nevada sẽ mở cửa lại vào thứ Năm, cũng là lần mở cửa đầu tiên kể từ khi nơi này phải đóng cửa vào tháng Ba vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, du khách muốn thăm công viên sẽ phải đặt chỗ qua mạng trước khi đến nơi.

Nhằm thực hiện việc giữ khoảng cách xã hội, công viên sẽ giới hạn số xe được đi vào là 1,700 chiếc một ngày, gần bằng phân nửa số xe trung bình đi vào công viên, là 3,600 chiếc, trong tháng 6 hàng năm.

Du khách có thể bắt đầu đặt chỗ trên mạng từ thứ Ba. Vé cho một xe là $33 Mỹ kim, cộng thêm $2 Mỹ kim tiền đặt chỗ, có thể dùng liên tục 7 ngày, bắt đầu từ ngày đến đầu tiên. Các du khách đã đặt chỗ cắm trại, thuê phòng nghỉ, hoặc có giấy phép đi leo núi hoặc đi lên núi đá Half Dome đều không cần đặt chỗ qua mạng. Công viên quốc gia Yosemite rộng 1,187 dặm vuông, đã đón hơn 4.5 triệu du khách vào năm 2019.

Trong tinh thần tương tự, San Diego County đã cho phép sở thú San Diego mở cửa lại, và cũng cho các khách sạn được nhận du khách, trong bối cảnh nhiều người đã bắt đầu kỳ nghỉ hè. Ban quản lý sở thú đang chuẩn bị kế hoạch mở cửa và sẽ sớm công bố thời gian.

Du lịch là ngành thương mại hàng đầu của San Diego, với hơn 35 triệu du khách đến thăm quận hạt vào năm ngoái. Trên toàn tiểu bang, các bảo tàng, phòng trưng bày, thủy cung, sòng bài, trang trại trồng nho, và các nơi tập thể thao như phòng gym và hồ bơi công cộng cũng được mở cửa lại vào thứ Sáu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements