advertisements
Thursday, 30/09/2021 - 08:53:32

Người mẫu tiếc vì bỏ lỡ cơ hội tham gia "Squid Game"


Raye, một người mẫu Mỹ và Youtuber nổi tiếng, trong hình cùng chồng. (Youtube)


SEOUL - Cô Raye - một người mẫu ngoại quốc đang sống ở Nam Hàn - mới đây cho biết cô từng được mời góp mặt trong Squid Game với mức thù lao là 5 triệu won ($4,200 Mỹ kim). Cô Raye kết hôn với người chồng Nam Hàn và chuyển tới Nam Hàn sinh sống bằng nghề người mẫu kiêm YouTuber.

Trong video được đăng hồi đầu tuần, cô Raye cho biết vào tháng 10, 2020, cô được mời tham gia một dự án phim. "Họ nói rằng tôi sẽ nhận được 5 triệu won sau ba ngày làm việc. Mức tiền lương rất hấp dẫn, nhưng điều kiện làm việc là tôi chỉ được mặc đồ lót, và chỉ được dùng miếng dán ngực,” cô cho biết.

Reye cho biết người liên lạc với cô nhất quyết giữ bí mật về dự án. Vì lo ngại bản thân có thể gặp rắc rối hoặc phải tham gia vào một dự án không đàng hoàng, Raye đã từ chối lời đề nghị. Cô nó, "Tôi không muốn khỏa thân để quay một dự án nào đó mà tôi thậm chí không được biết tên.”

"Gần đây, khi phim công chiếu, tôi mới biết mình được mời tham gia Squid Game,” cô Raye nói. Nữ người mẫu cũng tiếc nuối vì đánh mất cơ hội được tham gia một tác phẩm có độ nổi tiếng cao như Squid Game.

Raye cho biết thêm rằng chỉ cần đang sống ở Nam Hàn, các cô gái người ngoại quốc có độ nổi tiếng nhất định trên mạng xã hội sẽ có rất nhiều cơ hội được mời làm việc trong ngành giải trí, như làm mẫu chụp hình, đóng MV, quay quảng cáo, xuất hiện trong các cảnh phim... "Bạn chỉ cần sử dụng mạng xã hội thôi, cơ hội sẽ tìm đến,” Raye nói.

Squid Game là dự án được đạo diễn Hwang Dong Hyuk lên kế hoạch trong 10 năm. Phim quy tụ tài tử hàng đầu màn ảnh Hàn Lee Jung Jae cùng nhiều ngôi sao thực lực khác như Park Hae Soo, Wi Ha Joon...

Sau 10 ngày được chiếu, phim này đã trở thành tác phẩm đứng đầu xu hướng toàn thế giới trên dịch vụ Netflix. Thành công của Squid Game cũng thúc đẩy khán giả tìm kiếm và xem lại những tác phẩm kinh dị có chủ đề sinh tồn tương tự, như Alice in Borderland, Sweet Home.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements