advertisements
Thursday, 01/04/2021 - 08:31:15

Netflix mua bản quyền hậu truyện "Knives Out"


Ai là kẻ đâm lén trong phim 'Knives Out' này?


HOLLYWOOD – Hãng dịch vụ truyền hình qua mạng Netflix đã trả $400 triệu Mỹ kim để mua bản quyền sản xuất và phát hành hai phần hậu truyện của bộ phim trinh thám Knives Out (Kẻ Đâm Lén) sản xuất năm 2019.

Theo các thông tin ban đầu, ông Brian Johnson sẽ trở lại ghế đạo diễn hai phần hậu truyện cùng nam tài tử Daniel Craig trong vai thám tử Benoit Blanc. Đạo diễn Johnson được cho là đã bắt tay xây dựng kịch bản cho hai phần hậu truyện. Quá trình ghi hình Knives Out 2 sẽ bắt đầu vào tháng 6 tại Hy Lạp.

Hãng Lionsgate đã phát hành phần phim Knives Out đầu tiên. Tác phẩm quy tụ dàn tài tử hạng A hùng hậu của Hollywood gồm Daniel Craig, Chris Evans, Ana de Armas, Jamie Lee Curtis, Michael Shannon, Toni Collette, Lakeith Stanfield và Christopher Plummer. Hồi tháng 2, 2020, truyền thông từng đưa tin các dự án hậu truyện của Knives Out đang được phát triển tại Lionsgate.

Cả đạo diễn Johnson và tài tử Craig đều bày tỏ mong muốn được trở lại với thế giới của Knives Out. Năm 2020, phim từng được đề cử Oscar cho Kịch Bản Gốc Xuất Sắc.

“Lý do đầu tiên là tôi thích làm phim cùng Daniel Craig. Tiếp đến, tôi muốn phát triển câu chuyện về Blanc như cách nhà văn Agatha Christie đã làm với các nhân vật thám tử Poirot và Miss Marple. Loạt phim sẽ tiếp tục với trung tâm là thám tử Benoit Blanc. Tiềm năng với anh ta là vô hạn và rất thú vị,” đạo diễn Johnson chia sẻ.

Về phần Craig, tài tử cho biết anh rất sẵn lòng thủ vai tay thám tử một lần nữa. “Tôi sẽ làm mọi thứ cho Brian. Nếu cậu ấy viết kịch bản, tôi sẽ đóng. Tất nhiên là thế rồi, sao lại không chứ? Tôi đã có khoảng thời gian rất vui vẻ trên phim trường. Đó là mục tiêu tôi thường mong muốn, mong mọi thứ sẽ xảy ra thoải mái và suôn sẻ. Điều này rất, rất hiếm khi xảy ra, nhưng tôi đã đạt được cảm giác đó khi quay Knives Out,” anh nói.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements