advertisements
Tuesday, 14/01/2020 - 07:44:49

Một bà Mỹ bị bắt sau khi đánh thợ nail Việt vì không nói tiếng Anh


Candace Muzny (Oklahoma City Police Dept.)


OKLAHOMA CITY - Một phụ nữ đã đóng tiền thế chân để được tại ngoại sau khi bị cảnh sát bắt vì cáo buộc đánh các nhân viên và một ông cảnh sát trong một tiệm nail tại thành phố Oklahoma City.
Các tin địa phương cho biết cảnh sát được gọi tới tiệm nằm trên đường West Britton vào chiều tối Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020.
Băng ghi âm của cảnh sát được công bố đã cho nghe mẩu đối thoại sau đây, giữa một nhân viên kêu cứu và một tiếp viên của sở cảnh sát.
Tiếp viên: “Oklahoma City 911, tôi nghe đây!”
Người gọi: “Chúng tôi đang có một khách hàng rất hung hăng, đang khùng điên, chúng tôi muốn bà ta bước ra khỏi tiệm càng sớm càng tốt, bà ta mới tát vào mặt của tôi.”
Theo lời kể của chủ tiệm, khi tiệm nail đang chuẩn bị đóng cửa thì một thân chủ quen tên là Candace Muzny bỗng bước vào tiệm và muốn làm móng tay cũng như móng chân.
Bà thợ nail Tiffany Nguyễn kể với đài KWTV News 9 hôm thứ Hai, “Tôi cho bà ta ngồi vào ghế và chuẩn bị mọi thứ.” Bà Tiffany đã bắt đầu làm móng chân cho Muzny.
Khi ấy các thợ nail khác đã nhận thấy Muzny không được bình thường.
Tiffany Nguyễn kể, “Bà ta vất đồ tứ tung, có vẻ hơi điên khùng.”
Thế rồi Muzny trở nên hung hăng trong lúc đang được làm móng chân.
Bà Tiffany Nguyễn kể tiếp, “Chúng tôi [các thợ nail] đang nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt về thù lao của tôi, thì bà ta bỗng nói, [Chữ tục] phải ngưng nói chuyện bằng thứ tiếng đó, bằng không tao sẽ tát vào mặt mày.”
Biên bản của cảnh sát cho thấy Muzny đã bắt đầu đánh Tiffany.
Bà Tiffany Nguyễn cho biết, “Bà ta dí tôi vào tường và tôi bị té. Nhưng tôi đã đá lại nó, rồi nó nhào tới, tay cầm một con dáo dí vào cổ họng tôi mấy lần.”
Khi một cảnh sát viên từ Sở Oklahoma City xuất hiện, bà Muzny không những không hợp tác mà còn chuẩn bị để “tác chiến” với ông cảnh sát này.
Bà phát ngôn viên Megan Morgan của sở Oklahoma City Police Departmen cho biết, “Khi ông cảnh sát đến nơi thì ông không biết nghi can đang có một con dao. Nghi can đã có thể dùng một tay không bị nắm giữ để tấn công vào đằng sau tai của cảnh sát viên.”
Nhưng rồi bà ta cũng bị còng tay vào nhà giam. Hình biên bản cho thấy Muzny đang như cười mỉm thách thức. Bà ta đã rời nhà giam sau khi đóng tiền thế chân. Cảnh sát nói rằng Muzny sẽ bị khởi tố nhiều tội, kể cả hai tội tấn công người khác thuộc cấp đại hình.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements