advertisements
Friday, 30/06/2017 - 04:01:08

Minh Tú diện đồ gợi cảm trên phố Paris

Sau một hành trình dài tham gia 'Asia's Next Top Model', Minh Tú đã có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại thủ đô Paris nước Pháp. Tại đây, người đẹp cùng êkíp của mình đã thực hiện một bộ ảnh với các thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong.


minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-1

minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-4

Bộ sưu tập mới được Chung Thanh Phong thực hiện với những tông màu mới như vàng đồng, hồng đất, đen bóng… Chất liệu phản quang, đính kết nhiều phụ liệu ánh kim giúp Minh Tú toả sáng giữa không gian cổ kính của thành phố châu Âu.


minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-5

minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-7

minh-tu-dien-do-goi-cam-khoe-dang-tren-pho-paris-8

Mới đây, Minh Tú vinh dự nhận giải thưởng 'Người mẫu phong cách nhất năm 2017' do một tạp chí thời trang uy tín trong nước bình chọn. Siêu mẫu cho biết, cô thực sự hạnh phúc với giải thưởng ghi nhận những nỗ lực của mình.

Từ khóa tìm kiếm:
Minh Tú, Paris, Siêu mẫu châu Á
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Người viết đã du học 7 năm bên Pháp, sau khi quân đội viễn chinh bị đánh dập đầu ở Điện Biên Phủ. Thời kỳ đó thật là hạnh phúc, mà nghĩ lại cũng thấy buồn: tại sao không sang Việt Nam lần hai (sau khi bị Nhật đảo chánh), với tư cách là bạn mà với ý định TÁI CAI TRỊ nước Việt. Dân Pháp thực ra có quan tâm gì đến việc xâm lăng nước khác. Chỉ có chính phủ và đám quân nhân mới quan tâm đế chuyện này, cho nên cuối cùng chính quyền Pháp đã mở mắt. Nhưng QUÁ MUỘN RỒI: Paris hết là thỏi nam châm thu hút dân có học, nhân dân Việt bây giờ đã hướng sang Mỹ.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements